Photo

Tải phần mềm SPSS 20 và phần mềm SPSS 22 miễn phí

15
Tải phần mềm SPSS 20 và phần mềm SPSS 22 miễn phí

Phần mềm SPSS 20 và phần mềm SPSS 22 gần như là một phần mềm không thể thiếu trong quá trình phân tích, thống kê, chạy mô hình… của các bài nghiên cứu. Hiện nay, rất nhiều học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh… tại nhiều trường đại học tiếp xúc với SPSS. Vậy SPSS là gì? Tham khảo bài viết của Luận Văn 24 dưới đây.

Phần mềm SPSS 20 và phần mềm SPSS 22 miễn phí
Phần mềm SPSS 20 và phần mềm SPSS 22 miễn phí

Theo định nghĩa SPSS (Statistical Product and Services Solutions) là một phần mềm thống kê, thường được sử dụng trong nghiên cứu xã hội đặc biệt là trong tâm lý học, tiếp thị và xã hội học. Nó cũng được sử dụng thường xuyên trong nghiên cứu thị trường. SPSS cung cấp một hệ thống quản lý dữ liệu và khả năng phân tích thống kê với giao diện thân thiện cho người dùng trong môi trường đồ hoạ, sử dụng các trình đơn mô tả và các hộp thoại đơn giản. SPSS với số hiệu phiên bản 22 đem lại cho người dùng một giao diện đơn giản giúp bạn tạo ra các đồ thị và khi đã tạo được một đồ thị, nhờ giao diện này mà người sử dụng có thể tuỳ ý hiệu chỉnh đồ thị cũng như hoàn thiện chúng. Trong phần mềm SPSS các đồ thị có chất lượng rất cao và bạn có thể dễ dàng dán chúng vào các tài liệu khác cũng như từ các tài liệu khác như Word, Excel bạn có thể dễ dàng copy dữ liệu qua lại. SPSS được phát triển để cung cấp đến nhiều người dùng thông dụng, khẩu hiệu là thực sự làm, thực sự dễ, và mục tiêu này chương trình đã đáp ứng được cho người dùng.

Bạn đang xem: cài đặt spss 22

1. Giới thiệu chung về các phiên bản phần mềm SPSS

Các phiên bản SPSS các bạn tìm kiếm được trên Internet hiện nay gồm: SPSS 16, SPSS 18, SPSS 20, SPSS 22. Phiên bản SPSS 22 có một số thay đổi so với bản 20, đây là 2 phiên bản mới được cải tiến nhiều về giao diện, màu sắc và các biểu tượng cũng như các lệnh trong menu được điều chỉnh hợp lý hơn. Trong các phiên bản này thì tìm kiếm nhiều nhất và thông dụng nhất đối với mọi người là phần mềm SPSS 20 và SPSS 22. Còn đối với phần mềm SPSS phiên bản SPSS 25 đã được thay đổi và cải tiến hơn so với phiên bản SPSS 20 đây là phiên bản mới được cải tiến nhiều về giao diện, màu sắc và các biểu tượng (icon ) cũng như các lệnh trong menu đã được điều chỉnh thích hợp hơn. Ngoài phiên bản cho window thì Phiên bản SPSS cho Mac cũng có những tính năng tương tự, hỗ trợ bạn xử lý những khối lượng dữ liệu lớn trong kinh doanh, sử dụng cho các doanh nghiệp ở nhiều quy mô khác nhau. Trong bài viết này, Luận Văn 24 sẽ cung cấp cho các bạn link tải phần mềm SPSS các phiên bản SPSS 20, SPSS 22, SPSS 25. Các link được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín khác nhau.

2. Phần mềm SPSS 20 Full

2.1. Download spss 20 full crack

Ưu điểm vượt trội của bản phần mềm SPSS này là các bạn tải về, click đôi file vừa tải, nhấn 1 nút Next là xong. Phần mềm sẽ tự cài đặt và crack. Với phần mềm đã Crack sẵn để tối ưu hạn hạn chế các hiệu năng của máy tính cũng như phù hợp với tất cả các máy tính có cấu hình từ thấp đến cao đều sử dụng tốt thì phần mềm đã được cắt bớt 1 số phần rườm rà và không cần thiết. Do vậy khi bạn sử dụng để mở 1 file dữ liệu nào đó, các bạn mở phần mềm SPSS lên trước (click đôi vào icon IBM SPSS Statistic 20 ngoài màn hình khi các bạn mới cài đặt phần mềm xong), sau đó chọn File > Open > Data rồi mở file, hoặc có thể click trực tiếp vào biểu tượng Open trên thanh công cụ SPSS. Bạn có thể tham khảo trên các link tải SPSS 20 dưới đây:

???Link tải 1

???Link tải 2

???Link tải 3

Pass unlock: KTH Pass giải nén: zphotos.org Hướng dẫn cài đặt SPSS 20 Đối với các bạn sử dụng Windows thì việc cài đặt SPSS khá đơn giản, sau khi giải nén các bạn tìm mở file zphotos.org để xem hướng dẫn cụ thể. Lưu ý ngắt mạng khi cài đặt nhé. Đối với các bạn dùng Mac thì máy tính của các bạn cần có JAVA trước khi cài đặt, nếu không có thì chương trình sẽ tự động tải xuống. Sau đó bạn làm theo các bước sau để tiến hành cài đặt:

 • Ngắt kết nối mạng
 • Chạy file cài đặt chương trình
 • Bấm Next cho đến mục Licence
 • Chọn Single User Licence
 • Bấm Install
 • Chọn License my product now
 • Dán mã 285DD4CD2854F4E67605, Chọn Next
 • Chọn Desktop email
 • Nhấn vào nút Enter license code(s)

2.2. Bản SPSS 20 Full License Key

Lưu ý: Trước khi đi vào cài đặt, các bạn cần phải ngắt hết mọi kết nối mạng vào máy tính. Nếu có Internet, key sẽ bị phát hiện và SPSS sẽ khóa key không cho các bạn crack nhé. Ưu điểm của bản này đó là đây là bản gốc của chính IBM không bị cắt gọn. Khi cài vào file SPSS đuôi .sav sẽ tự động nhận diện trình đọc file của phần mềm SPSS. Tuy nhiên, điểm yếu là với các bạn ít rành về tin học thì sẽ thấy hơi rắc rối từ công đoạn cài đến công đoạn nhập key. Bạn có thể tải phần mềm SPSS 20 tại đây Các bạn sau khi đã tải file về, sau đó nhấp đôi chuột vào file SPSS zphotos.org để tiến hành cài đặt. Các thao tác như chọn đường dẫn lưu file,… các bạn cứ làm bình thường. Đến khi gần cuối sẽ nhận được một thông báo dưới đây, các bạn làm theo thứ tự hình để tiến hành crack SPSS 20:

Các bước dowload spss

Tham khảo: doc to image converter full crack | Z photos

Các bước dowload spss

Các bước dowload spss

Các bước dowload spss

Các bước dowload spss

Các bước dowload spss

Các bước dowload spss

Các bước dowload spss

Các bước dowload spss

Các bước dowload spss

3. Phần mềm SPSS 22

Link tải ngay Mô tả: Phần mềm thống kê, phân tích dữ liệu Phần mềm do SPSS Software phát hành, có dung lượng 746 MB Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP/Vista/7/8/10 Phiên bản hiện tại: SPSS 22 32bit

Xem thêm: cách photo chứng minh nhân dân | Z photos

Link tải ngay Mô tả: Phần mềm thống kê, phân tích dữ liệu Phần mềm do SPSS Software phát hành, có dung lượng 746 MB Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP/Vista/7/8/10 Phiên bản hiện tại: SPSS 22 64bit Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ làm thuê báo cáo thực tập tốt nghiệp , dịch vụ viết assignment , dịch vụ viết thuê tiểu luận , làm luận văn tốt nghiệp… chuyên nghiệp nhất thị trường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ từ A-Z.

3.3. Hướng dẫn cài đặt phần mềm SPSS 22 trên máy tính

Bước 1: Trước tiên các bạn cần Download phần mềm tại đây về cài đặt. Tùy theo máy tính của bạn dùng hệ điều hành 32bit hay 64 bit, mà bạn có thể tải version về cho phù hợp Bước 2: Sau khi tải về, các bạn tiến hành giải nén bằng cách nhấn chuột phải vào tệp và chọn Extract Here, chúng ta sẽ được thư mục tương ứng.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm SPSS 22

Bước 3: Vào thư mục mà bạn vừa giải nén, các bạn nhấp đúp chay file SPSS_Statistics_22_win64 để cài đặt chương trình (nhớ ngắt kết nối internet khi cài đặt nhé). Bước 4: Sau khi phần mềm tự động giải nén, các bạn nhấn thực hiện các thao tác cài đặt SPSS như các hình sau đây.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm SPSS 22

Hướng dẫn cài đặt phần mềm SPSS 22

Hướng dẫn cài đặt phần mềm SPSS 22

Hướng dẫn cài đặt phần mềm SPSS 22

Hướng dẫn cài đặt phần mềm SPSS 22

Như vậy, trên đây là chi tiết cách cài đặt SPSS trên máy tính mà Luận Văn 24 chia sẻ với bạn đọc nào đang gặp khó khăn trong việc setup phần mềm này. Hy vọng bài viết hữu ích và hỗ trợ các bạn trong bước đầu phân tích, thống kê dữ liệu bằng phần mềm này. Ngoài ra để làm quen với phần mềm SPSS bạn có thể xem qua bài viết HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM SPSS để sử dụng phần mềm được thuận tiện hơn. Đối với việc download phần mềm spss 16.0 full crack free hiện nay không còn được nhiều người sử dụng nên chúng tôi không đề cập đến bài viết này. Xem thêm các bài viết khác:

 • Hướng dẫn kiểm định Cronbach’s Alpha trong SPSS
 • Phân tích và đọc kết quả hồi quy đa biến trong SPSS

Nguồn: zphotos.org

Danh mục: Photo
Nguồn: https://zphotos.org

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan