Blog

cách vào file host win 7 | Z photos

16
cách vào file host win 7 | Z photos
cách vào file host win 7 | Z photos

Bạn đang muốn mở file host để chỉnh sửa hoặc thêm vào đó các dòng lệnh phục vụ những mục đích khác nhau của mình. Thế nhưng bạn vẫn chưa biết cách mở như thế nào, hãy theo dõi thủ thuật dưới đây của zphotos.org để biết cách làm nhé.

mo file host

Bạn đang xem: cách vào file host win 7

Hướng dẫn mở file hostBước 1: Tìm đến thư mục chứa file host trên hệ thống máy tính. (Đối với các hệ điều hành Windows XP và Windows 8,8.1 các bạn làm tương tự)Cách 1: Bạn vào ổ cài đặt Windows ( mặc định là ổ C:). Sau đó tìm đến đường dẫn thư mục etc, thư mục này chứa file host: “C:WindowsSystem32driversetc”

mo file host 1

Tham khảo: làm thế nào để biết được mật khẩu wifi | Z photos

Cách 2: Vào menu Start ở góc bên phải phía dưới màn hình, nhập vào ô Search progarms and files đường dẫn C:WindowsSystem32driversetc. Khi đó lập tức xuất hiện thư mục etc bạn chỉ cần click chuột vào đó.

thumb

Bước 2: Mở file hostBạn click chuột phải vào file host và chọn Open. Khi đó hộp thoại Open with xuất hiện, bạn lựa chọn ứng dụng để mở file host ( ở đây chọn mở file host dưới dạng notepad) và cuối cùng nhấp OK.

mo file host 2

File host được mở ra có dạng.

Tham khảo: Chia sẻ bộ key Avast Secureline VPN bản quyền trọn đời 2020 (Share Key Avast Secureline VPN)

mo file host 3

File host chặn gửi mã độc qua tin nhắn Facebook

Để chặn gửi mã độc qua tin nhắn Facebook, bạn thêm 2 dòng sau vào file host trên máy tính của mình.

127.0.0.1 zphotos.org127.0.0.1 zphotos.org

* Một số lỗi khi chỉnh sửa file host– Không lưu được file sau khi chỉnh sửa do tài khoản không phải Admin. Xem hướng dẫn sửa lỗi không lưu được file host trên máy tính– Một số phần mềm diệt Virus ngăn chặn việc chỉnh sửa file hostCách khắc phục:– Mở file host bằng tài khoản Administrator.- Tắt phần mềm diệt Virus đi nhằm giúp việc chỉnh sửa dễ dàng hơn.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://zphotos.org

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan