Photo

Bật mí cho bạn các cách photo thông dụng | Z photos

24
Bật mí cho bạn các cách photo thông dụng | Z photos

Bạn là dân công sở và đang gặp nhiều khó khăn trong việc sử dụng máy photocopy. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn các cách photo thường được dùng nhất trong các văn phòng, xí nghiệp.

Tìm hiểu định nghĩa máy photocopy là gì và mục đích sử dụng nó

Bạn đang xem: cách photo nhiều bản

Máy photocopy hay còn được biết đến với cái tên máy sao chụp tự động. Với sự phát triển của khoa học công nghệ các dòng máy được tích hợp để hỗ trợ nhiều chức năng hơn, từ sao chép đến scan hay in ấn tài liệu màu…

Xem thêm: Bán máy Photocopy cũ giá rẻ

Máy photocopy là một thiết bị vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong các công việc liên quan văn phòng, hành chính. Với sự phát triển vượt bậc của các công nghệ tiên tiến, những chiếc máy photocopy còn có khả năng in ấn, fax, và scan dữ liệu chính xác.

Hướng dẫn các cách photo một cách nhanh chóng

Bạn đang xem: cách photo nhiều bản

Cách photo trên 2 mặt giấy

Để tiết kiệm được phần giấy thừa, đây là một trong những cách photo được sử dụng nhiều nhất. Thế nhưng, đối với những người mới bắt đầu, họ thường bối rối trước câu hỏi cách photo 2 mặt như thế nào? Đừng lo lắng, hãy áp dụng theo cách bước sau đây là bạn đã có thể sao chép tài liệu trên 2 mặt giấy rồi đấy.

Cách photo trên 2 mặt để tiết kiệm giấy

Cách photo trên 2 mặt để tiết kiệm giấy

Tham khảo: cách photo tài liệu thu nhỏ | Z photos

Về bản chất, đối với những loại máy photocopy của những thương hiệu khác nhau thì cách photo 2 mặt trên 1 tờ giấycũng có những điểm khác nhau. Nhưng nhìn chung, đều thực hiện theo trình tự:

Bước 1: Đặt tài liệu cần photo lên khay giấy hoặc trên mặt gương của máy

Bước 2: Nhấn phím Copy để có thể thực hiện được chức năng sao chép

Bước 3: Chọn khổ giấy photo mà bạn muốn. Nếu dùng giấy A4, nhấn nút Tray 1. Còn nếu bạn muốn dùng giấy A3 hay A5 chọn Tray 3.

Bước 4: Chọn số bản dữ liệu cần được sao chép ở phía dãy phím số.

Bước 5: Nhấn tiếp vào ô 2 Sided và một màn hình mới sẽ hiện ra giúp bạn áp dụng cách photocopy 2 mặt. Rồi chọn 2 sided → 2 sided để in tài liệu trên 2 mặt giấy.

Đây là cách photo 2 mặt rất đơn giản cho bạn để làm đúng không nào?

Cách photo nhiều trang trên cùng một mặt giấy

Bạn đang xem: cách photo nhiều bản

So với cách kiểu photo thông dụng khác, cách photo này đòi hỏi kỹ thuật sử dụng phải thành thạo hơn. Nhấn nút Copy để máy có thể hiểu là bạn đang muốn sao chép dữ liệu. Ấn vào nút Combine (kết hợp) để mở chức năng photocopy nhiều trang trên cùng một mặt.

Ở đây có 6 kiểu kết hợp cho bạn dùng. 1 Sided 2 pages là kết hợp 2 tờ trên cùng một mặt, kết hợp photo 4 tờ trên cùng một mặt, bạn nhấn vào 1 Sided 4 pages, 2 Sided 1 Pages khi muốn photo 2 mặt của 1 tờ thành 1 mặt trên tờ,… Thao tác cuối cùng là bạn nhấn phím Start là máy sẽ tự động hoàn thành theo chế độ mà bạn chọn.

Cách photo nhiều bản

Tham khảo: Máy photocopy Toshiba e-Studio 850 / Toshiba E850 | Z photos

Khi bạn muốn sao chép tài liệu nhiều bản để gửi đi cho nhiều người, bạn phải học cách photo nhiều bản. Bạn hãy làm theo thứ tự các bước sau đây:

Bước 1: Bỏ tài liệu cần sao chép thành nhiều bản sao trên khay giấy tự động hay trên mặt gương.

Bước 2: Nhấn phím Copy để giao diện sao chép hiện ra.

Bước 3: Chọn khổ giấy cần photo mà bạn mong muốn.

Bước 4: Ở bước này, nếu bạn cần photo bao nhiêu bản thì nhấn một số ở phía dãy phím số trên màn hình.

Bước 5: Nhấn nút Start để máy photocopy bắt đầu thực hiện yêu cầu của bạn.

Một chiếc máy photocopy tốt tại Công ty TNHH thương mại Phú Sơn để thao tác nhanh chóng cách photo

Ai cũng thấy rõ được vai trò vô cùng quan trọng của máy photo trong các công việc hành chính, văn phòng để nâng cao năng suất làm việc. Thế nhưng, việc tự mua một chiếc máy như vậy quá tốn kém, bạn có thể tham khảo dịch vụ cho thuê máy photo Phú Sơn. Đây là công ty đã có lịch sử hoạt động trong khoảng 15 năm được nhiều khách hàng tin cậy.

Công ty TNHH Phú Sơn - sự lựa chọn lý tưởng cho bạn để thuê máy photocopy

Công ty TNHH Phú Sơn – sự lựa chọn lý tưởng cho bạn để thuê máy photocopy

Tham khảo: cách photo tài liệu thu nhỏ | Z photos

Đến với Phú Sơn, mọi nhu cầu của bạn đều được thấu hiểu và sẽ có được những lời khuyên chính xác nhất với từng đối tượng. Không những vậy, nó còn cung cấp đầy đủ những bộ phận bổ sung như khay giấy dùng thêm, bộ đảo mặt và bộ nạp tự động,…

Xem thêm: Cho thuê máy photocopy tại quận Hà Đông

Đối với dân công sở, chắc hẳn việc tiếp xúc và sử dụng thành thạo những chiếc máy photocopy là đòi hỏi cơ bản khi vào làm việc. Bạn phải biết các cách photo được dùng phổ biến tại các văn phòng, cơ quan để nâng cao hiệu quả làm việc. Và bạn còn nhiều điều không rõ khi thực hiện các chức năng dường như phức tạp đó, bài viết này sẽ giải quyết vấn đề đó cho bạn.

Danh mục: Photo
Nguồn: https://zphotos.org

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan