Góc Ảnh

cách làm ảnh tan biến bằng picsart | Z photos

43
cách làm ảnh tan biến bằng picsart | Z photos
cách làm ảnh tan biến bằng picsart | Z photos

Tạo hiệu ứng tan biến là một chức năng tuyệt vời để đem đến cho bạn những bức ảnh đầy tính nghệ thuật. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết thực hiện những thao tác để tạo nên một bức ảnh tuyệt vời cùng hiệu ứng tan biến. Do đó, trong bài viết hôm nay, zphotos.org sẽ hướng dẫn cho bạn cách chỉnh ảnh với hiệu ứng tan biến bằng các thao tác đơn giản nhất thông qua PicsArt.

QC Mua PicsArt mở khoá Gold giá rẻ

  • Giá: 100.000đ (sử dụng mãi mãi)
  • Hỗ trợ: iPhone, iPad
  • Liên hệ: 0979.492.236 (iMessage/Zalo/Viber)

hoặc Facebook:

Bạn đang xem: cách làm ảnh tan biến bằng picsart

Mua PicsArt Gold

Hiệu ứng tan biến – tính năng mới lạ và độc đáo của PicsArt

Khi chụp ảnh ngày càng phát triển và trở nên thịnh hành, các ứng dụng chụp, chỉnh sửa ảnh cũng ra đời ngày một nhiều mà bạn không thể liệt kê hết, cũng như không thể tải hết về smartphone của mình. Bạn cần phải chọn lựa những ứng dụng tiêu biểu. Trong đó, PicsArt là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh mà bạn không thể bỏ qua.

  • Enlight Photofox – Chỉnh sửa ảnh nghệ thuật
  • TOP 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh giúp INSTAGRAM triệu follow

PicsArt không phải là app chỉnh sửa dành cho dân chuyên với các thao tác phức tạp. PicsArt sẽ giúp bạn – đối tượng người dùng thông thường tạo ra những bức ảnh ấn tượng với bộ lọc màu độc đáo, hiệu ứng đa dạng hệt như hình ảnh được chụp bởi các photographer chuyên nghiệp.

Xem thêm: Hình ảnh galaxy mang nét đẹp buồn, huyền ảo của Vũ Trụ

Bên cạnh những tính năng quen thuộc, tạo hiệu ứng tan biến là tính năng “có một không hai” của PicsArt. Chắc hẳn khi lướt mạng xã hội, bạn đã từng nhìn thấy các tấm ảnh mang hiệu ứng tan biến đầy nghệ thuật? Bạn cho rằng để thực hiện điều đó cần trình độ kỹ thuật cao của những người thợ nhiếp ảnh? Trên thực tế, PicsArt sẽ giúp bạn tạo nên những tác phẩm nghệ thuật như vậy mà không đòi hỏi trình độ chuyên môn cao hay yêu cầu khắt khe về dụng cụ, thiết bị chụp ảnh.

Hướng dẫn các bước tạo hiệu ứng tan biến trên PicsArt

Bước 1 Đầu tiên, bạn mở ứng dụng PicsArt lên. Nếu chưa cài đặt, hãy nhấp vào 2 link dưới đây và làm theo hướng dẫn để tải ứng dụng về máy.

  • Link tải PicsArt App Store
  • Link tải PicsArt Google Play

Bước 2 Ấn vào biểu tượng “+” để mở thư viện ảnh, sau đó chọn hình ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa.

ung dung picsart

Bước 3 Chọn Công cụ → chọn Hiệu ứng tan biến

Tham khảo: Sản phẩm số | Z photos

chon hieu ung tan bien picsart

Bước 4 Chọn vùng không gian mà bạn muốn tạo hiệu ứng tan biến. Bạn có thể chỉnh sửa kích thước nét bút bằng thanh Kích cỡ bên dưới. Để tạo hiệu ứng tan biến ở các chi tiết nhỏ yêu cầu sự tỉ mỉ, hãy lựa chọn kích cỡ ngòi bút nhỏ bạn nhé!

Bước 5 Chọn biểu tượng mũi tên ở góc phải. Hiệu ứng tan biến đã được áp dụng, tuy nhiên đây mới chỉ là ở mức thô sơ. Nếu bạn muốn điều chỉnh ở mức cầu kỳ hơn, hãy tiếp tục thực hiện chỉnh sửa hình ảnh ở các mục: Kéo giãn, Kích cỡ, Phương hướng, Giảm dần, Hòa trộn.

Bước 6 Sau khi đã chỉnh sửa xong, bạn chọn Áp dụng. Lúc này, hiệu ứng tan biến đã được lưu và bạn có thể tiếp tục thực hiện các công đoạn chỉnh sửa tiếp theo trên PicsArt.

Tạm kết

Chỉ sau vài thao tác đơn giản với giao diện trực quan, dễ sử dụng của PicsArt, một tấm ảnh với hiệu ứng tan biến ấn tượng đã được hoàn thành! Hy vọng rằng với cách tạo hiệu ứng tan biến bằng PicsArt sẽ giúp bạn có những bức ảnh nghìn like trên Facebook hoặc Instagram!

Danh mục: Góc Ảnh

Nguồn: https://zphotos.org

Các thủ thuật hay khác với PicsArt

  • Cách phát hoạ lại bức ảnh bằng PicsArt
  • Dùng ứng dụng PicsArt tạo hiệu ứng gương phản chiếu trên ảnh

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan

Bí xanh | Z photos

4 hour 21 minutes ago 23