Photo

cách cài đặt adobe audition cs6 | Z photos

16
cách cài đặt adobe audition cs6 | Z photos

Click tham khảo bài viết rồi tải ngay phiên bản Adobe Audition CS6 Full Cr@ck. Đương nhiên, sẽ có hướng dẫn cài đặt cho anh em tham khảo luôn, cùng tham khảo những thông tin sau đây nhé.

Adobe Audition CS6 – Xử lý âm thanh chuyên nghiệp

Lại tiếp tục thêm phiên bản nữa của Adobe Audition được Tôi Thủ Thuật hỗ trợ cài đặt!!! Có nhiều phiên bản khác nữa, anh em cứ thoải mái lựa chọn phiên bản Au phù hợp với máy tính rồi tải về dùng nhé. Mỗi phiên bản đều có hỗ trợ chi tiết cài đặt, cứ làm theo hướng dẫn là có thể sử dụng lâu dài mà không sợ bị đòi bản quyền. Riêng phiên bản Audition CS6 hỗ trợ cả hệ điều hành 32bit/64bit & cấu hình yêu cầu thấp nữa, nên đến hiện tại vẫn được nhiều bạn lựa chọn sử dụng.

Bạn đang xem: cách cài đặt adobe audition cs6

Adobe Audition được phát triển bởi hãng Aodobe Systems. Hỗ trợ bạn chỉnh sửa, biên tập video âm thanh chuyên nghiệp & còn nhiều tính năng hữu ích khác như tạo, chỉnh sửa, khôi phục hình ảnh,… Chắc hẳn anh em cũng đã quá hiểu về Au CS6 rồi đúng không? Admin sẽ không liệt kê toàn bộ tính năng của phần mềm, nếu cần thì anh em có thể tham khảo những thông tin trong các phiên bản trước. Tôi Thủ Thuật có liệt kê tính năng của từng phiên bản cũng tương tự nhau thôi 😆 .

Cấu hình yêu cầu Adobe Audition CS6

Với phiên bản Audition CS6 lần này, bạn sẽ phải lo về cấu hình yêu cầu. Vì những thông số yêu cầu của phần mềm cực kì thấp & hỗ trợ cho hệ điều hành 32/64bit. Nhưng để chắc chắn hơn, tham khảo thử cấu hình bên dưới trước khi tải phần mềm nhé. Toàn bộ cấu hình được Tôi Thủ Thuật copy từ trang chủ adobe xuống nên cứ yên tâm mà xem 💡 chuẩn xác 100%.

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành Microsoft Windows 7, 8 / 8.1, 10 (hỗ trợ 32bit & 64bit) Bộ vi xử lý Intel Core 2 Duo hoặc AMD Phenom II RAM 1 GB ; 2 GB đối với HDV và HD playback Độ phân giải 1280 x 800 Dung lượng ổ cứng 2 GB Phần mềm hỗ trợ

QuickTime 7.6.6

Như hình thì admin đã cài đặt thành công Audition CS6 rồi, quá đơn giản
Như hình thì admin đã cài đặt thành công Audition CS6 rồi, quá đơn giản

Tải Adobe Audition CS6 Full Cr@ck [Miễn Phí]

Tham khảo: không mở được file pdf bằng adobe reader | Z photos

Chỉ một link duy nhất, một link duy nhất!!! File đã được quét sạch hết virus & upload lên Fshare, và tải phần mềm miễn phí Audition CS6. Anh em chỉ việc click “Download Ngay” rồi đợi 15s là tới link cần tải rồi, không có gì khó khăn đúng không anh em?

Download Adobe Audition CS6 Full (x32/x64)

Download Ngay

Download cr@ck Adobe Audition CS6

Download Ngay

Pass giải nén: zphotos.org (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt Adobe Audition CS6 chi tiết
Hướng dẫn cài đặt Adobe Audition CS6 chi tiết

Hướng dẫn cài đặt Adobe Audition CS6

Nếu bạn chưa từng cài đặt qua Audition CS6 thì có thể tham khảo một số bước mà admin hướng dẫn sau đây. Để dễ dàng có thể cài đặt và cr@Ck thành công phần mềm rồi sử dụng lâu dài mà không cần phải sợ hết hạn bản quyền. Có gặp khó khăn trong quá trình cài đặt, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để được admin và mọi người hỗ trợ.

Bước 1:

Tham khảo: phím tắt tăng độ sáng màn hình laptop | Z photos

Anh em cần giải nén file “audition.CS6.[toithuthuat.com].rar” → Sau đó mở file vừa giải nén, rồi tìm & khởi động file “Set-up.exe“.

Bước 2:

Khi giao diện cài đặt hiện lên, bạn chọn Ignore → Install a trial → Accept → Install → Đợi hệ thống cài đặt → Close.

Bước 3:

Giải nén file cr@ck “crck.audition.CS6.[toithuthuat.com].rar Sau đó, vào thư mục vừa giải nén tìm và copy file “amtlib.dll“.

Giải nén file cr@ck và sau đó vào thư mục cr@ck copy file cr@ck
Giải nén file cr@ck và sau đó vào thư mục cr@ck copy file cr@ck

Bước 4:

Bạn PASTE file vừa COPY vào đường dẫn cài đặt:

  • 32-BIT: C:Program FilesAdobeAdobe Audition CS6
  • 64-BIT: C:Program Files (x86)AdobeAdobe Audition CS6

Hoàn thành các bước cài đặt Adobe Audition CS6 full cr@ck rồi đấy anh em, giờ thì có thể sử dụng phần mềm lâu dài rồi đấy. Chúc tất cả đều cài đặt thành công và không gặp lỗi trong quá trình cài đặt. Cám ơn mọi người đã quan tâm & theo dõi bài viết tại zphotos.org.

Danh mục: Photo
Nguồn: https://zphotos.org

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan