Cách bẻ khóa phòng HotLive mới nhất 2022

Là một ứng dụng của giới trẻ, HotLive luôn biết cách làm mới bản thân cũng như cập nhật thêm nhiều tính năng mới nhằm phục vụ người chơi. Từ hệ thống giao diện được đổi mới vô cùng năng động, trẻ trung đến hàng loạt các trò chơi giải trí tại HotLive đều được đầu tư tỉ mỉ và tinh tế. Bên cạnh đó, HotLive đã cho ra mắt thêm tính năng mới, đó là tính năng bẻ khóa phòng của ứng dụng. Đây được coi là tính năng được mong chờ nhất khi người chơi tham gia HotLive. Cùng tìm hiểu về cách bẻ  khóa phòng HotLive mới nhất trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu tính năng bẻ khóa phòng HotLive

Để có thể đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu giải trí của người chơi. Nhà phát triển HotLive đã cho ra mắt phiên bản HotLive mod với tính năng bẻ khóa phòng cực hấp dẫn phù hợp cho cả 2 hệ điều hành là IOS và Android. Tính năng này cho phép người chơi có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ có tại ứng dụng hay mở khóa các phòng VIP một cách dễ dàng và nhanh chóng. Và giúp người chơi có thể tham gia bất kỳ một sân chơi nào tại HotLive. Với phiên bản HotLive mod này, người chơi có thể chơi và trò chuyện với các hot girl, hay thậm chí là cả chủ phòng Live. 

HotLive
Giới thiệu tính năng bẻ khóa phòng HotLive

Bên cạnh đó, khi người chơi sử dụng tính năng bẻ khóa phòng HotLive, người chơi có thể tặng tiền thưởng cho thần tượng của mình số tiền thưởng không giới hạn. Không những thế,  khi tải HotLive mod, người chơi sẽ nhận được vô số tiền và kim cương vào tài khoản của mình. Và tất nhiên bạn hoàn toàn có thể sử dụng số tiền đó để mua và donate cho các thần tượng xinh đẹp mà mình yêu thích.

Đây được coi là một trong những tính năng được mong chờ nhất khi người chơi tham gia vào HotLive. 

Lợi ích khi bẻ khóa phòng HotLive

HotLive.
Lợi ích khi bẻ khóa phòng HotLive

 

 • Với phiên bản HotLive mod sẽ giúp cho người chơi có thể bẻ khóa phòng vô cùng nhanh chóng và đơn giản.
 • Người chơi có thể tham gia vào bất kỳ phòng chơi nào mà mình muốn và yêu thích. 
 • Đặc biệt, người chơi có thể bẻ khóa và xem Live cả ở những phòng Vip.
 • Có cơ hội nhận được kim cương và tiền thưởng khi tải phiên bản HotLive mod.
 • Phiên bản HotLive mod này hoàn toàn miễn phí và không cần mất phí mới có thể bẻ khóa như trước.
 • Phiên bản mod HotLive phù hợp ở cả 2 hệ điều hành IOS và Android. 
 • Được trải nghiệm mọi sân chơi của HotLive mà không cần bất cứ điều kiện nào cả, giúp bạn vừa có thỏa mãn đam mê, lại vừa có nhiều cơ hội kiếm thêm tiền. Tạo ra một sân chơi giải trí mà bạn không thể bỏ lỡ nếu muốn có một khoản thu nhập ổn định.

Cách bẻ khóa phòng HotLive

Một trong những cách giúp bẻ khóa phòng HotLive siêu dễ mà được nhiều người chơi sử dụng, đó là tải phiên bản mod của ứng dụng này. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn đọc cách tải phiên bản mod HotLive về điện thoại siêu dễ.

HotLive. 1
Cách bẻ khóa phòng HotLive mới nhất 2022

Bước 1: Truy cập vào trang web trình duyệt, nhấn tìm kiếm HotLive bẻ khóa bản mod, sau đó chọn phiên bản phù hợp với điện thoại của mình và bấm tải về.

Lưu ý: Đối với hệ điều hành IOS, người chơi hãy chọn biểu tượng có hình quả táo cắn dở để tải xuống ứng dụng. Đối với hệ điều hành Android, người chơi hãy chọn biểu tượng con robot để để tải xuống ứng dụng.

Bước 2: Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn cần thực hiện cài đặt ứng dụng về máy rồi mới tiến hành đăng ký tài khoản theo các yêu cầu của HotLive. Hoặc bạn có thể đăng nhập tài khoản HotLive của mình đã sử dụng từ trước mà không cần đăng ký tài khoản mới. 

Bước 3: Người chơi cần  tham gia tương tác với nhiều idol trong vòng 48 giờ, mới có thể kích hoạt được tính năng HotLive bản Mod. Sau khi đã mở được bản mod, bạn có thể thực hiện bẻ khóa các phòng Livestream và trải nghiệm tính năng mới này một cách dễ dàng. 

Một vài lưu ý khi bẻ khóa phòng HotLive mod

 • Số điện thoại đăng ký tài khoản HotLive mod phải đảm bảo không trùng với bất kỳ tài khoản trên ứng dụng. Trong trường hợp đã đăng ký với số điện thoại của mình, hãy mượn điện thoại của người khác để tiến hành đăng ký.
 • Để có thể thực hiện tải thành công phiên bản HotLive mod với tính năng HotLive bẻ khóa, bạn nên sử dụng mạng 4G. Bởi nếu sử dụng Wifi, bạn rất dễ gặp tình trạng bị gián đoạn khi thực hiện tải phần mềm.
 • Bên cạnh đó, dung lượng điện thoại của bạn cần trống tối thiểu 200 MB và tương thích với các ứng dụng 5.0 thì mới có thể tải phiên bản mod HotLive được.
 • Phiên bản mod HotLive phù hợp với cả 2 hệ điều hành IOS và Android. 

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫn cho bạn đọc cách bẻ khóa phòng HotLive mới nhất 2022. Không chỉ vậy còn hướng dẫn chi tiết cho bạn đọc cách tải phiên bản HotLive mod để nhận nhiều ưu đãi và quyền lợi mà ở phiên bản gốc không có được. 

 

Viết một bình luận