Mouse and Keyboard Recorder | Z photos

Video Mouse and keyboard recorder full

Mouse and Keyboard Recorder là công cụ giúp bạn ghi lại toàn bộ các hoạt động của trỏ chuột và bàn phím, sau đó có thể lặp lại chính xác các hoạt động đó.

Công cụ này có thể ghi lại hoạt động của các loại bàn phím như bàn phím liền và bàn phím không dây. Trong một số trường hợp phần mềm không thể ghi lại thì có thể là do lỗi bàn phím không dây không hoạt động, cách sửa lỗi bàn phím không dây không hoạt động cũng không quá phức tạp,

Mouse and Keyboard Recorder là một phần mềm mạnh mẽ, đơn giản và nhẹ. Nó có thể ghi lại tất cả chuột và hành động của bàn phím, và sau đó lặp lại tất cả các hành động chính xác mà không cần phải chạm vào chuột và bàn phím của bạn.

mouse keyboard recorder

Download Mouse and Keyboard Recorder – Ghi lại hoạt động của bàn phím và chuột

Mouse Recorder cũng là công cụ có chức năng tương tự với khả năng tùy chỉnh tốc độ lặp lại của phần mềm, hỗ trợ thao tác phím tắt. Bên cạnh đó, Mouse Recorder còn tự động tắt máy tính khi hoàn thành một công việc nào đó. Công cụ này thực sự rất hữu dụng và giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức cho các thao tác lặp đi lặp lại. Bạn có thể tùy chọn tạo các tác vụ được lên lịch trình một cách dễ dàng. Với Mouse and Keyboard Recorder, bạn có thể thiết lập các thông số về thời gian lặp và độ trễ giữa các lần lặp, cũng như tốc độ lặp của các thao tác.

Auto click cũng là tiện ích hỗ trợ chuột nhưng cung cấp tính năng tự động click chuột dành cho những công việc có tính chất lặp đi lặp lại trên máy tính, bên cạnh đó Auto click còn cho bạn xem vị trí con trỏ hiện hành, chỉ định số lần lặp lại, bắt đầu hoặc dừng nhấp chuột… Mouse and Keyboard Recorder còn bao gốm một số công cụ phụ, cho phép tự động nhấp chuột tại một điểm xác đinh, ghi lại hoạt động chuột, tự động nhấn các phím trên bàn phím và thực hiện các thao tác nào đó tại một thời điểm xác định. Việc sử dụng Mouse and Keyboard Recorder khá đơn giản và dễ dàng, cho độ chính xác cao.

Advanced key and Mouse Recorder cũng là tiện ích có chức năng tương tự, giúp bạn tạo các macro lưu lại những hoạt động chuột và bàn phím máy tính như: di chuyển chuột, nhấp chuột, tổ hợp phím đã gõ, phím tắt cho các ứng dụng, sử dụng Advanced key and Mouse Recorder là cách để bạn tiết kiệm thời gian khi thực hiện các công việc có tính chất lặp lại. Các tính năng của Mouse and Keyboard Recorder: · Ghi lại mọi thao tác bàn phím và chuột và lặp lại một cách chính xác · Hỗ trợ các thời gian lặp và độ trễ giữa 2 lần lặp · Hỗ trợ thiết lập tốc độ lặp · Tạo các tác vụ được lên lịch trình dễ dàng · Hỗ trợ cho người sử dụng thuận tay trái · Hỗ trợ các hệ điều hành Windows 7/Vista/XP/2000/NT/Server 2000/2003/2008. · Giao diện sử dụng đơn giản, thân thiện

Related Posts