[Download] English Study Pro 2012 – Phần mềm học tiếng Anh

Video Key english study pro 2012

Download English Study Pro 2012 full crck an toàn và miễn phí. Phần mềm học tiếng anh và luyện nghe hay nhất với nhiều chủ đề.

English Study Pro 2012 – Phần mềm học tiếng Anh

English Study Pro – Phần mềm hỗ trợ học tiếng anh onl thông qua mạng internet. Nhiều bài học với nội dung phong phú theo từng cấp độ, đa dạng giúp rèn luyện những kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra khả năng tra từ ngữ hay dịch những câu nói từ tiếng Việt sang tiếng Anh và ngược lại đều diễn ra một cách dễ dàng.

English Study Pro 2012 - Phần mềm học tiếng Anh

Gồm 4 nội dung chính: Từ điển, luyện tập, bảng tra cứu và các công cụ. Bộ từ điển được cải tiến lên đến 300.000 từ và hơn 2.000 hình minh họa & từ điển Việt Anh gồm 160.000 mục từ tra cứu. Hơn thế khi học tập bạn có thể kết hợp với trò chơi vừa không áp lực vừa có thể nhớ lâu. Rất thú vị phải không nào!

Các công cụ hỗ trợ được soạn thảo rất chi tiết, bài luyện đọc, bài ôn luyện các đề thi tổng hợp kiến thức. Đối với những người bắt đầu học thì mỗi bài có thể nghe từng câu đơn giản. Khi kết thúc buổi học sẽ phần chấm điểm để người dùng có thể tự kiểm tra trình độ của mình.

Những Tính Năng Trong English Study Pro 2012

Tính năng của phần mềm hỗ trợ học tiếng anh cũng không nhiều. Nhưng các bạn cứ đọc qua để hiểu rõ hơn về English Study trước khi tải về máy nhé.

 • Là một ứng dụng hữu ích để học tập và rèn luyện Anh văn.
 • Các bài luyện tập chia đều cho các kỹ năng nghe nói đọc viết.
 • Cung cấp các trò chơi giúp bạn vừa giải trí vừa học tập.
 • Kho thư viện đồ sộ về cả từ vựng lẫn ngữ pháp.
 • Cung cấp một trình duyệt web trực tiếp trong chương trình. Công cụ này hữu ích khi duyệt các trang web tiếng anh cần tra cứu.
 • Hỗ trợ thiết kế đề thi giúp người giảng dạy thiết kế bài thi một cách nhanh chóng.
 • Hỗ trợ thiết kế đa dạng theo chủ đề và từ vựng.
 • Giao diện được thiết kế mang hơi hướng hiện đại hóa rất dễ dùng và trông rất đẹp mắt.
 • Luôn nâng cao trình độ anh ngữ của người dùng.
 • Nó cung cấp cho bạn gồm 8 từ điển.
 • Và rất nhiều tính năng hữu ích khác.

Tải English Study Pro 2012 Full Crck Cho Máy Tính [Miễn Phí]

Click nút “Download Ngay” bên dưới để bắt đầu quá trình tải phần mềm nhé cả nhà. Link tải được Tôi Thủ Thuật upload lên Fshare miễn phí – không virus. Trong thời gian chờ đợi, nếu có thể nhấn vào quảng cáo để ủng hộ team mình có xíu chi phí duy trì nhé.

Download English Study Pro 2012 Full For PC [x32/ x64]

Download ngay

Pass giải nén: zphotos.org (nếu có)

Hướng Dẫn Cài Đặt English Study Pro 2012

Dưới đây là toàn bộ chi tiết hướng dẫn cài đặt, anh em tham khảo kỹ trước khi cài đặt nhé. Chủ yếu là để giúp anh em không gặp những lỗi không mong muốn thôi, nếu đã biết cách cài đặt thì có thể lướt qua phần này.

Bước 1: Giải nén file vừa tải về máy tính “English.Study.Pro.[toithuthuat.com].rar” bằng winrar.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “Setup.exe” ⇒ [Lưu ý đường dẫn cài đặt] Rồi nhấn “Tiếp” ⇒ “Đợi hệ thống cài đặt” ⇒ Xong.

Bước 3: Vẫn trong thư mục vừa giải nén ở bước 2, bạn tìm và vào thư mục “Crck” ⇒ COPY file “ESPro.exe” ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt “C:EngStdPro2012” [Dán đè lên file có sẵn trong đường dẫn là được].

Hướng Dẫn Cài Đặt English Study Pro 2012

Bước 4: Sau đó khởi động file crck vừa paste vào đường dẫn cài đặt ⇒ Bạn điền key “81YUH – 9DVPX – K12GS” rồi nhấn “Tiếp“.

Điền key kích hoạt English Study 2012 Professional

Bước 5: Tại dòng mã kích hoạt, bạn “điền 5 số bất kì” ⇒ Rồi nhấn “Kích hoạt“.

Hướng dẫn crck English Study 2012 Professional

Bước 6: Lúc này, sẽ hiện lên “mã kích hoạt” bạn cần lưu mã số này ⇒ Rồi chọn “OK“.

Lưu ý mã kích hoạt English Study Professional

Bước 7: Bây giờ hệ thống crck sẽ tự động quay về giao diện như bước 4, bạn điền “mã kích hoạt” vừa nhận được ở bước 6 ⇒ Nhấn “Kích hoạt” ⇒ Xong.

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền English Study Professional

Okay, vậy là bài viết hướng dẫn cài đặt English Study Pro 2012 đến đây đã kết thúc. Nếu bạn gặp phải lỗi gì trong lúc cài đặt thì đừng hoang mang hãy để lại bình luận để được giải đáp nha.

Related Posts