download game line 98 ve may tinh | Z photos

Video Download game line 98 ve may tinh

Tựa game huyền thoại Line 98 màn hình rộng, vừa mang đến những giây phút thư giãn và vừa đồng thời giúp người chơi nâng cao khả năng tư duy logic của mình. Lối chơi game cũng khá đơn giản, người chơi chỉ cần sắp xếp 5 quả bóng cùng màu hoặc hơn theo chiều ngang, dọc, chéo để ghi điểm.

Đáng tiếc là Line 98 màn hình rộng chỉ hỗ trợ Windows XP. Trên các phiên bản Windows mới hơn như Windows 7, 8, 10, người chơi có thể sử dụng giả lập để cài đặt và chơi game trên thiết bị.

Game line 98 màn hình rộng

Game Line 98 màn hình rộng của Microsoft được ra mắt đầu tiên vào năm 1998 và được coi làm game mặc định trên trên hệ điều hành Windows cũ.

Game line 98 màn hình rộng

Game có lối chơi khá đơn giản, trong đó nhiệm vụ của người dùng là sắp xếp ít nhất 5 quả bóng cùng màu theo hàng ngang, dọc hoặc đường chéo để ghi điểm. Có một lưu ý quan trọng là người chơi phải nhanh và ghi càng nhiều điểm càng tốt nếu không bóng sẽ xuất hiện đầy màn hình và khả năng bị thua cao hơn.

Ngoài ra cũng giống các tựa game khác, Line 98 màn hình rộng cũng có nhiều cấp độ khác nhau, với độ khóa tăng dần theo sự tiến bộ của người chơi.

Cách tải và cài đặt game line 98 màn hình rộng trên PC

Cách 1: Sử dụng giả lập Bluestacks

Bluestacks là một trong những giả lập Android phổ biến nhất và tin cậy nhất hiện nay. Ưu điểm của phần mềm giả lập này là hỗ trợ nhiều nền tảng (Windows và Mac), tốc độ nhanh và an toàn.

Vì vậy để cài đặt và chơi game line 98 màn hình rộng trên máy tính Windows 7, 8 và 10, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của phần mềm giả lập này.

Sử dụng giả lập Bluestacks để cài đặt và chơi game line 98 màn hình rộng

Để tải Bluestacks về máy và cài đặt tại đây.

DOWNLOAD BLUESTACKS

Bước tiếp theo, mở Bluestacks để tìm và tải về Lines 98 từ cửa hàng Play Store để cài đặt.

Tải Lines 98 về máy tại đây.

DOWNLOAD LINES 98

Ngoài ra bạn có thể tải xuống APK Line 98 và cài đặt trên Bluestacks thông qua tùy chọn Install APK (cài đăt APK) nằm góc dưới cùng màn hình. zphotos.org/game-line-98/com.goodbyezero.line98

Cách 2: Sử dụng giả lập MEMU để cài đặt game line màn hình rộng trên PC

Ngoài Bluestacks, chúng ta có thể sử dụng giả lập MEMU để cài đặt game line 98 màn hình rộng trên Windows 7, 8 và 10. So với Bluestacks, MEMU chiếm ưu thế vì được thiết kế hỗ trợ chạy tất cả các game Android trên PC.

Sử dụng giả lập MEMU để cài đặt game line màn hình rộng trên PC

Để cài đặt game line màn hình rộng trên PC bằng giả lập MEMU, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tải MEMU về máy và cài đặt.

Để tải MEMU về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

DOWNLOAD MENU

Bước 2: Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, tiến hành mở giả lập lên. Tại đây bạn sẽ thấy biểu tượng cửa hàng Play Store. Kích đúp chuột vào đó để truy cập cửa hàng.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản Google của bạn. Tiếp theo nhập Line 98 vào khung Search (tìm kiếm) để tìm và tải game về máy và cài đặt.

Sau khi cài đặt game, bạn có thể kích đúp chuột vào biểu tượng game trên màn hình để bắt đầu chơi.

Ngoài Bluestacks và MEMU, bạn có thể lựa chọn và sử dụng một số giả lập Android khác như Nox Player, Andyroid, … để cài đặt và trải nghiệm chơi game line 98 màn hình rộng trên PC của mình.

Như vậy bài viết trên đây Ben Computer vừa hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt game line 98 màn hình rộng trên PC thông qua phần mềm giả lập. Hy vọng bài viết trên đây đã mang lại cho bạn những thông tin bổ ích mới. Bên cạnh đó nếu là fan cuồng hay tín đồ của game nông trại, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên trang để tìm hiểu thêm Top game nông trại HOT nhất hiện nay nhé. Chúc bạn có những phút giây thư giãn và thú vị!

Related Posts