Blog

app chụp ảnh đẹp cho iphone xs max | Z photos

22
app chụp ảnh đẹp cho iphone xs max | Z photos
app chụp ảnh đẹp cho iphone xs max | Z photos

Bạn đang tìm kiếm 1 phần mềm chụp ảnh đẹp trên iPhone?. Ứng dụng chụp ảnh mặc định trên điện thoại có thể làm được nhiều việc, tuy nhiên chúng vẫn không có nhiều công cụ cao cấp hơn để phục vụ cho việc chụp ảnh sáng tạo. Dưới đây là Top ứng dụng chụp ảnh đẹp trên iPhone mới nhất 2020

 • Cách tắt tiếng video trên iPhone
 • Tường lửa là gì?
 • Đánh giá iPhone X
 • Cách lưu video vào iphone

Top các ứng dụng chụp ảnh đẹp trên iPhone mới nhất

1. Camera+ 2 – ứng dụng chụp ảnh selfie đẹp

Ứng dụng Camera+ 2 là ứng dụng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay. Camera+ 2 cũng được xây dựng trên yếu tố đó và là ứng dụng trả phí một lần. Camera+ 2 có chế độ chụp ảnh RAW, kiểm soát độ sâu của ảnh, điều chỉnh ánh sáng thủ công, theo dõi vật thể, giảm tốc độ màn trập và chọn điểm lấy nét.

Bạn đang xem: app chụp ảnh đẹp cho iphone xs max

Camera+ 2
Camera+ 2

Ứng dụng cũng cho phép chỉnh sửa ảnh và thêm filter, có hỗ trợ định dạng JPEG và HEIF. Camera+ 2 nghiêng về chụp hình hơn chỉnh sửa ảnh, đây là ứng dụng chụp ảnh tốt nhất bạn có thể thay thế cho camera của các thiết bị iOS.

Link tải ứng dụng: Camera+ 2

2. Camera360 – ứng dụng chụp ảnh đẹp nhất cho iPhone:

Camera360 là ứng dụng khá nổi tiếng, và hiện đang được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi khả năng chụp ảnh đẹp và chân thực. Phần mềm này hỗ trợ đa dạng hiệu ứng hình ảnh khác nhau giúp người dùng có thể thoải mái sáng tạo chụp những bức ảnh theo ý muốn.

Camera360
Camera360

Ngoài ra, Camera 360 còn sở hữu nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh độc đáo, kho nhãn dán phong phú. Tất cả tính năng này sẽ mang đến cho bạn bức hình đẹp lung linh mà không hề ảo.

Link tải ứng dụng: Camera360

3. Instagram

Instagram là mạng xã hội sở hưu nhiều bộ sưu tập đồ sộ các công cụ chỉnh sửa cũng như các Filter bản quyền. Ứng dụng này có các điều chỉnh hình ảnh cơ bản như độ sáng, tương phải, độ bão hòa, độ ấm, độ sáng/bóng, …

Instagram
Instagram

Điều gây khó chịu trên Instagram là nó chỉ cho phép người dùng đăng ảnh ở một tỉ lệ khung hình (ở đây là khung vuông). Bạn nên dùng một ứng dụng chỉnh sửa để chỉnh ảnh trước khi đăng lên Instagram. Còn nếu dùng trực tiếp, Instagram là một ứng dụng chụp ảnh đơn giản và tiện lợi.

Link tải ứng dụng: Instagram

4. Ulike – App chụp ảnh đẹp trên IP:

Ulike là phần mềm chụp ảnh, quản lý và chỉnh sửa ảnh cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS và Android.

Tham khảo: Điểm danh điện thoại nào chụp ảnh đẹp nhất hiện nay

Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Nó cung cấp nhiều tính năng giúp chụp ảnh như ID Photo Camera, Effect Camera, Selfie Camera, Easy Camera, Scene Camera, Funny Camera, Tilt-shift Camera, Color-shift Camera, Audio Camera, Video Camera.

Ulike
Ulike

Ngoài ra Ulike còn có hiệu ứng làm đẹp mắt, mũi, miệng được thiết kế tinh tế công phu,tẩy vết trầy, làm mượt làn da, thêm bộ lọc ảnh và hiệu ứng ảnh đặc biệt . Tạo được ra làn da trắng sáng xóa mờ mụn và vết thâm.

Giao diện của Ulike trực quan, dễ hiểu.

Tuy nhiên Ulike có một số nhược điểm như:

1. Sau khi chụp ảnh thì có logo Ulike mờ ở phía góc phải bên dưới của ảnh. 2. Ulike sử dụng bộ nhớ trong của máy, chiếm khoảng 27MB 3. Phải thêm thao tác lưu về sau khi chụp ảnh xong. 4. Yêu cầu phiên bản iOS 9.0 trở lên.

Link tải ứng dụng: Ulike

5. Snow – ứng dụng chụp hình đẹp cho IP:

SNOW là ứng dụng chụp ảnh được hơn 200 triệu người trên khắp thế giới sử dụng.

Ứng dụng chụp ảnh này cung cấp cho người dùng rất nhiều nhãn dán, hình động, bạn có thể thêm stickers chuyển động, doodle hay caption vào ảnh trong thời gian thực.

Snow
Snow

Snow nổi bật ở có bộ lọc màu đọc quyền tương đối trẻ trung dành cho giới trẻ. Ngoài ra Snow còn có thể chỉnh sửa các bộ phân của khuôn mặt trên ảnh, Nổi bật lên là tính năng làm thon, trang điểm cho khuôn mặt. Snow còn có thể quay video có nhạc, hình ảnh được chỉnh sửa tức thời tại video.

Tuy nhiên Snow cũng có một số nhược điểm sau:

1. Mỗi lần cập nhật phiên bản mới thì các tính năng chưa ổn định. 2. Một vài trường hợp quay video không có tiếng.

Tham khảo: 2 bước đơn giản chỉnh màu lung linh trong Photoshop

Link tải ứng dụng: Snow

6. Snapseed – ứng dụng chụp ảnh tự sướng đẹp cho iPhone:

Snapseed là ứng dụng chụp ảnh đẹp của Google khá là chuyển nghiệp. Với Snapseed, bạn có thể chỉnh sửa ảnh theo từng khu vực. Bạn có thể điều chỉnh chi tiết từ thông số như: độ tươi màu, nhiệt độ màu, độ sáng, độ tương phản, chi tiết,…Nó còn cung cấp các hiệu ứng đặc biệt, chẳng hạn như Tilt-shifr, làm tối góc, mở rộng ảnh,…

Snapseed
Snapseed

Ngoài ra còn có các bộ lọc màu, tạo ảnh đen trắng, tùy chỉnh có sẵn để người dùng có thể tạo bức ảnh đẹp một cách nhanh chóng,…

Vì là phầm mềm chụp và chỉnh ảnh chuyên nghiệp nên Snapseed tương đối khó dùng đối với các bạn mới bắt đầu. App này có hướng dẫn nhưng lại bằng tiếng Anh. Ở đây không có các bộ lọc màu sẵn có đa dạng mà đòi hỏi bạn phải tự chỉnh hầu hết bằng tay. Tính năng xóa chủ thể chưa được rõ ràng. Tình năng xóa phông có thể bị lem vì chưa có chắc năng khoanh vùng làm mờ.

Link tải ứng dụng: Snapseed

7. Ứng dụng chụp ảnh đẹp cho ip VSCO Cam:

VSCO Cam là một phần mềm chụp ảnh đẹp, app chỉnh sửa ảnh tuyệt vời, không chỉ là chỉnh ảnh, nó còn cho phép bạn chụp ảnh, thêm các bộ lọc màu để tạo ra thật nhiều hiệu ứng thú vị khác nhau. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh mức độ các bộ lọc để có thể tạo ra những hình ảnh ưng ý và thích mắt nhất.

VSCO Cam
VSCO Cam

Ngoài ra VSCO Cam còn hỗ trợ người dùng chia sẻ những hình ảnh của mình, nó hoạt động như một mạng xã hội. Giao diện của VSCO vô cùng đơn giản và thiết kế theo xu hướng phẳng hiện nay.

Có thể nói hầu như VSCO không có nhược điểm gì, trừ việc mất phí. Mức phí lại khá cao so với người Việt Nam để sở hữu đầy đủ tính năng của phần mềm này.

Link tải ứng dụng: VSCO Cam

8. Ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iPhone – B612:

B612 có chưa bộ ticker nhận dạng khuôn mặt đa dạng. Nó có thể biến đổi khuôn mặt bạn hoặc biến bạn thành con thú tùy chọn. App còn có hiệu ứng tỏa sáng và bộ lọc analog đem lại nhiều màu sắc mới lại. Trong thời gian thực chụp, bạn cũng có thể sử dụng các hiệu ứng sau mà không cần phải đợi chụp xong để chỉnh sửa: Làm trắng và mịn da, mắt to, cằm Vline, tự đọng trang điểm …

B612
B612

Tính năng lưu giữ bộ lọc để dùng cho các lần tiếp theo. Bên cạnh đó, B612 còn có thể quay video boomerang phát lặp.

 • Hơn 1.500 nhãn dán đa dạng
 • Hiệu ứng làm đẹp theo thời gian thực để có được bức ảnh hoàn hảo cùng một lúc
 • Bộ lọc vô nhiễm phù hợp với khẩu vị của bạn
 • Dễ dàng tạo video âm nhạc chất lượng cao
 • Gặp gỡ các nhân vật dễ thương xuất hiện bằng nhãn AR (Chỉ khả dụng trên một số thiết bị sử dụng iOS 11 trở lên.)
 • Quay video boomerang vui nhộn phát trên một vòng lặp
 • Sử dụng các công cụ chỉnh sửa từ thư viện để làm cho các bức ảnh hiện tại của bạn trở nên đặc biệt hơn
 • Tạo ảnh ghép nơi bạn có thể thấy tất cả những khoảnh khắc đẹp nhất của mình ở một nơi

Link tải ứng dụng: B612

Danh mục: Blog
Nguồn: https://zphotos.org

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan

Ảnh chế | Z photos

1 hour 12 minutes ago 17