Góc Ảnh

Hình Goku (Songoku) đẹp, siêu xayda từ cấp 1 đến cấp 20, cấp 100

62
Hình Goku (Songoku) đẹp, siêu xayda từ cấp 1 đến cấp 20, cấp 100

Giới thiệu về Songoku và 7 viên ngọc rồng

Son Goku (孫悟空そんごくう (Tôn Ngộ Không) Son Gokū?) tên khai sinh là Kakarot (カカロット Kakarotto?) là nhân vật chính trong bộ truyện tranh Bảy viên ngọc rồng hay Dragon Ball của Akira Toriyama. Cậu là cháu trai nuôi của ông nội Gohan, chồng của Chi-Chi, bố của Gohan và Goten, ông nội của Pan và trong Dragon Ball GT là cụ cố của Goku Jr. Thầy dạy của cậu có Quy lão, Kaio và Whis.

Songoku hình vẽ

Bạn đang xem: ảnh songoku

Xem thêm: Những hình ảnh Anime Halloween đẹp | Z photos

Son Goku được đánh giá là nhân vật giả tưởng mạnh nhất mọi thời đại. Vui vẻ, dũng cảm và cũng khá ngây thơ, Goku là một người Saiya từ hành tinh Vegeta ban đầu được gửi tới Trái Đất khi là trẻ sơ sinh với nhiệm vụ tiêu diệt hành tinh này. Tuy nhiên, một tai nạn xảy ra, Goku bị mất trí nhớ, khiến cậu trở thành một người có tâm hồn thuần khiết, và sau đó trở thành người bảo vệ vĩ đại của Trái Đất, cũng như người lãnh đạo không chính thức của Đội Chiến Binh Z. Trong suốt cuộc đời mình, cậu luôn tập luyện gian khổ và phấn đấu trở thành chiến binh mạnh nhất có thể, trong khi đồng thời sử dụng sức mạnh và kỹ năng ấy để duy trì hòa bình.

Ngoại hình Songoku

Goku có mái tóc đen gai nhọn đặc thù không bao giờ thay đổi do mang gene Saiyan. Cậu thường trang phục võ thuật màu cam/đỏ/vàng và 1 chiếc áo xanh đậm bên trong. Các trang phục có biểu tượng của Quy Lão Tiên Sinh, Thượng đế và chữ kanji bên trái đằng trước của Thần Vũ Trụ. Sau lưng áo cũng có cùng biểu tượng như phía trước. Sau Đại chiến với Frieza, biểu tượng không còn xuất hiện và trang phục của Goku chỉ thuần một màu cam.

Xem thêm: hình xăm chữ tiếng anh ý nghĩa cho nữ | Z photos

ngoai hinh songoku

Songuku khi còn bé:

Songoku khi đã lớn cùng các cấp độ siêu xayda từ 1 đến 100

Dragon Ball SonGoku Desktop Wallpaper full HD 13 Dragon Ball SonGoku Desktop Wallpaper full HD 12 Dragon Ball SonGoku Desktop Wallpaper full HD 8 Dragon Ball SonGoku Desktop Wallpaper full HD 8 Dragon Ball SonGoku Desktop Wallpaper full HD 7 Dragon Ball SonGoku Desktop Wallpaper full HD 7 Dragon Ball SonGoku Desktop Wallpaper full HD 6 Dragon Ball SonGoku Desktop Wallpaper full HD 5 Dragon Ball SonGoku Desktop Wallpaper full HD 5 Dragon Ball SonGoku Desktop Wallpaper full HD 4 Dragon Ball SonGoku Desktop Wallpaper full HD 4 Dragon Ball SonGoku Desktop Wallpaper full HD 3 Dragon Ball SonGoku Desktop Wallpaper full HD 3 Dragon Ball SonGoku Desktop Wallpaper full HD 1 Dragon Ball SonGoku Desktop Wallpaper full HD 1

Danh mục: Góc Ảnh
Nguồn: https://zphotos.org

Đôi nét về truyện Dragon ball – 7 viên ngọc rồng

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan