Góc Ảnh

Cách tạo video sóng nhạc trên điện thoại | Z photos

11
Cách tạo video sóng nhạc trên điện thoại | Z photos
Cách tạo video sóng nhạc trên điện thoại | Z photos

Tạo video sóng nhạc sẽ giúp những video clip về âm nhạc của bạn đăng tải lên ứng dụng Youtube sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của người dùng hơn, nếu chưa biết cách tạo hiệu ứng này cho video của mình, hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới đây để thực hiện cùng zphotos.org nhé. Cách làm video ảnh ghép nhạc trên điện thoại Android, iOS Cách tạo video âm nhạc bằng B612 Tự tạo bản nhạc rap trên điện thoại Top ứng dụng ghép ảnh vào nhạc cho điện thoại Android, iPhone Làm Video Online, tạo Clip từ ảnh trực tuyến

Hiện cách làm video trên điện thoại là điều có thể dễ dàng thực hiện mà ai cũng có thể thực hiện được. Tuy nhiên zphotos.org đã nhận được rất nhiều thắc mắc về việc làm sao để có thể tạo video sóng nhạc trên điện thoại đang vô cùng hot hiện nay được đăng tải rất nhiều trên Youtube.

Bạn đang xem: ảnh sóng nhạc

cach tao video song nhac tren dien thoai

Cách tạo video hiệu ứng sóng nhạc trên Android, iPhone

Cách tạo video sóng nhạc trên điện thoại Android

Để thực hiện cách làm video, tạo video sóng nhạc trên điện thoại chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn sẽ cần phải thực hiện tải và cài đặt ứng dụng Avee Music Player Lite cho Android tại đây:

=> Link tải Avee Music Player Lite cho Androidcach tao video song nhac tren dien thoai 2

Bước 2: Khởi động ứng dụng, trong lần đầu truy cập vào ứng dụng này chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn Cho phép và Đồng Ý với các điều khoản ứng dụng như hình dưới.

cach tao video song nhac tren dien thoai 3

Bước 3: Lúc này, chúng ta sẽ sẽ thực hiện lựa chọn vào bản nhạc mà bạn muốn tạo video sóng nhạc trên điện thoại. Tiếp theo đó chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang và chọn mục Visualizer.

Tham khảo: 50+ hình nền đàn Guitar cực đẹp cực nét cho máy tính và điện thoại

cach tao video song nhac tren dien thoai 4

Bước 4: Ngay lập tức trên màn hình sẽ xuất hiện màn hình tạo video sóng nhạc trên điện thoại, các bạn có thể lựa chọn lại kiểu sóng nhạc bằng cách ấn chọn mục Mở rộng như hình dưới. Tại đây chúng ta sẽ lựa chọn mẫu sóng nhạc mong muốn.

cach tao video song nhac tren dien thoai 5

– Tất cả các mẫu này đều miễn phí để bạn có thể tự do trải nghiệm tạo video sóng nhạc trên điện thoại Android chuẩn nhất theo đúng như nhu cầu người dùng.

cach tao video song nhac tren dien thoai 6

Bước 5: Bên cạnh việc tạo video sóng nhạc trên điện thoại, chúng ta cũng có thể sử dụng các hình ảnh làm hình nền ngoài, hình nền trong cho video bằng cách ấn chọn biểu tượng chiếc bút và chọn mục Image.

cach tao video song nhac tren dien thoai 7

– Kế tiếp chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Images bên tay phải và chọn Custom Image.

cach tao video song nhac tren dien thoai 8

Bước 6: Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn Pick Image để lựa chọn các hình ảnh đã có sẵn trên bộ nhớ thiết bị. Ngay khi đã lựa chọn được bức ảnh ưng ý chún ta sẽ thấy giao diện phát nhạc đã thay đổi.

cach tao video song nhac tren dien thoai 9

Tham khảo: Cách Làm Bánh Mì Ba Tê Ngon Để Bán Siêu Ngon Cực Đông Khách

– Tương tự như vậy, chúng ta lựa chọn chính xác mục Image ở phần thứ 3 từ dưới lên và thực hiện tương tự để chọn hình ảnh cho biểu tượng sóng nhạc mà chúng ta sẽ tạo video như hình dưới.

cach tao video song nhac tren dien thoai 10

Bước 7: Lúc này để lưu lại video mà chúng ta đã tuỳ chọn tạo video sóng nhạc trên điện thoại, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Lưu về, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Preset.

cach tao video song nhac tren dien thoai 11

– Lúc này các bạn sẽ cần phải lựa chọn chất lượng video mà bạn muốn tạo trên diện thoại, tuỳ vào cấu hình thiết bị các bạn sẽ cần cân nhắc nên chọn 720p hay 1080p. Sau đó ấn chọn Export để xuất video này.

cach tao video song nhac tren dien thoai 12

Bước 8: Quá trình xuất video nhanh hay chậm còn tuỳ thuộc vào tốc độ xử lý cấu hình thiết bị của bạn. Và khi quá trình này hoàn tất các bạn sẽ thấy video này xuất hiện tại trình quản lý video trên điện thoại.

cach tao video song nhac tren dien thoai 13

– Và dưới đây là hình ảnh Demo mà zphotos.org đã thực hiện tạo video sóng nhạc trên điện thoại thông qua ứng dụng Avee Music Player.

Cách tạo video sóng nhạc trên điện thoại

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tạo video sóng nhạc trên điện thoại đang vô cùng hot hiện nay trên Youtube mà ngay từ bây giờ các bạn cũng có thể dễ dàng tạo trên thiết bị di động của mình rồi đấy, ngoài ra còn có rất cách giúp việc làm video trên điện thoại dễ dàng hơn nữa.

Danh mục: Góc Ảnh
Nguồn: https://zphotos.org

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan