Góc Ảnh

sức khỏe Thái Blog

16
sức khỏe Thái Blog
sức khỏe Thái Blog

Có tư thế làm tình hay làm chuyện ấy có hình động và các tư thế quan hệ vợ chồng hình ảnh người thật như cảnh quan hệ vợ chồng gây kích thích cho cả nam và nữ, không chỉ khiến các nàng “khóc thét” mà còn khiến cho các chàng phát điên vì cực sướng. Hãy cùng các chuyên gia sức khỏe cho biết để biết được đó là những tư thế nào dưới đây nhé!

  • Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ giới người thật, cách xác dịnh điểm G chính xác
  • Hình ảnh màng trinh của con gái chưa rách và từng rách
  • Bj HJ là gì? Bj HJ có nguy hiểm không

5de0c4dc2f07d73ac963fc65 tu the quan he vo chong truyen thong

Bạn đang xem: ảnh quan hệ tình dục

Quan hệ tình dục đóng một vai trò quan trọng trong tình yêu đôi lứa giữa bạn và người ấy. Nó là nhân tố để khiến cho cuộc sống hôn nhân trở nên tuyệt vời hơn hoặc tồi tệ đi.​

Không hề chủ quan khi nói rằng quan hệ tình dục tạo ra sự rung động, niềm đam mê và sự lãng mạn mạnh mẽ hơn bất cứ điều gì. Thông thường, nếu như đời sống tình dục của vợ chồng còn hòa hợp thì cuộc hôn nhân của họ còn được kéo dài.

Cho dù bạn và người ấy có gặp gỡ và quan hệ với nhau 2 hay 10 lần một tuần thì cũng chưa phải là điều đáng nói. Điều quan trọng hơn là phải làm sao cho mỗi lần quan hệ tình dục đều là một trải nghiệm “đáng giá”, giúp cả hai gần gũi nhau hơn.

Nếu như hứng thú quan hệ tình dục của bản thân bạn và cả bạn tình đang dần suy giảm, thì đó là lúc bạn cần phải thay đổi công thức cho một “cuộc yêu” truyền thống vẫn diễn ra từ trước đến nay giữa bạn và người ấy.

Thay đổi địa điểm và thời gian quan hệ tình dục là một ý kiến không tồi, nhưng nhân tố chủ đạo chính là thay đổi tư thế quan hệ bạn nhé!

Dưới đây là gợi ý cho một bài tư thế quan hệ gây khoái cảm cho cả nam và nữ mà các bạn có thể thử:

Các tư thế quan hệ tình dục sướng nhất

Oral sex – vô cùng hợp lý lúc mở màn

Xem thêm: Những lời chúc ngủ ngon siêu dễ thương cho người yêu, bạn bè

5de0dadcef3d8525d7303afe tu the quan he bang mieng

Tư thế Doggy huyền thoại – nàng xuất tinh nhanh không tưởng

5de0c380165d9436b1e6cd8d tu the quan he tinh duc ech nhay

Tư thế làm tình phía sau

Nàng quỳ gối phía trước, hai tay chống giường và hạ thấp lưng, tạo điều kiện để chàng tiến vào cô bé từ phía sau.

Cảm nhận của nàng trong tư thế này sẽ hoàn toàn khác biệt với tư thế truyền thống. Hơn nữa, trong tư thế này, chàng có thể dễ dàng sử dụng đôi tay để khám phá khắp cơ thể nàng. Bạn nam đừng quên sờ “đôi gò bồng đảo” hoặc kích thích âm vật để tăng thêm khoái cảm cho bạn nữ.

tu the quan he tinh duc 3

Thực hành ngay tư thế quan hệ cưỡi ngựa lúc nàng sẵn sàng cuộc yêu

5de0c349a750207b1f2335ce tu the quan he tinh duc nu tro thu

Tư thế quan hệ làm tình

Tư thế này giúp bạn nữ chủ động hơn bằng cách kiểm soát chuyển động của hông, giúp cậu nhỏ vào sâu hơn cô bé.

Bạn nam có thể hơi nghiêng xương chậu về phía trước và đặt tay lên mông và đùi để hỗ trợ nàng. Bạn cũng đừng quên dùng tay để vuốt ve các toàn bộ cơ thể nàng, giúp nàng dễ dàng đạt cực khoái hơn.

Tham khảo: hinh anh thien than co canh de thuong | Z photos

Nếu như bạn nam đã chủ động quá nhiều lần trong quan hệ tình dục thì việc thay đổi vai trò sang bạn nữ cũng rất cần thiết để cả hai cảm nhận những khoái cảm mới khi quan hệ.

Tư thế úp thìa – đặc biệt phù hợp đối với nam giới mau ra

tu the quan he tinh duc 7

3. Tư thế quan hệ đứng

Cả nam và nữ đều ở tư thế đứng và quay mặt vào nhau, một chân nàng vòng ra sau mông chàng còn chàng hãy dùng tay để đỡ chân còn lại của nàng, một tay khác đỡ eo và lưng để chắc chắn rằng nàng không bị ngã.

Trong tư thế này, bạn nam cần có một thể lực thật tốt để đỡ bạn nữ trong tư thế đứng. Do đó, nếu như bạn và bạn tình cảm thấy tư thế này không phù hợp cho cả hai thì cũng không sao cả. Chúng ta hãy thử những tư thế tiếp theo dưới đây nhé!

4. Tư thế “hoa sen”

Chàng ngồi trên sàn nhà hoặc trên giường, dựa vào tường, khoanh chéo và kéo nàng vào lòng. Còn nàng trong tư thế giạng chân để quấn lấy eo chàng.

Với sự hỗ trợ của chàng, nàng có thể chủ động lên xuống hoặc đung đưa qua lại để đạt được cực khoái.

5. Xoay ngược phía sau

Đây cũng là một tư thế mà quyền chủ động thuộc về phía nàng bởi vì chàng sẽ là người nằm ngửa người xuống và để nàng nằm trên. Nhưng khác với tư thế trước, chàng để nàng quay ngược lại đằng sau, tay nắm lấy chân nàng.

Chàng để nàng giang rộng hai chân và nắm lấy đùi nàng, hỗ trợ nàng di chuyển. Trong tư thế này, chàng có thể đi vào nàng bao sâu tùy thích.

Trên đây là một số tư thế quan hệ sướng nhất giúp bạn tình đạt cực khoái, rất hữu ích cho cả nam và nữ giới. Để việc áp dụng các tư thế thành công, các bạn đừng quên rằng công thức cho một bữa tiệc trên giường như ý quan trọng nhất là cần lắng nghe và làm theo những gì bạn đời mong muốn. Phòng khám chúc các bạn có đời sống tình dục viên mãn và hôn nhân hạnh phúc!

Danh mục: Góc Ảnh
Nguồn: https://zphotos.org

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan