Góc Ảnh

Tổng hợp 40+ hình nền Pokemon Pikachu đẹp nhất

16
Tổng hợp 40+ hình nền Pokemon Pikachu đẹp nhất
Tổng hợp 40+ hình nền Pokemon Pikachu đẹp nhất

Có lẽ không ai là không biết đến Pokemon nhỉ? Xuất phát từ một trong những trò chơi điện tử – bộ phim hoạt hình nổi tiếng nhất của Nhật Bản, Pokemon đã ra mắt thêm truyện tranh, các trò chơi khác cho mọi lứa tuổi, bộ phim người thật đóng… khiến hình ảnh những chú Pokemon đi sâu vòng lòng bao triệu người trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Dưới đây là những hình ảnh đẹp nhất về Pokemon mà chúng tôi muốn gửi đến bạn để bạn có thể dùng chúng làm hình nền điện thoại, máy tính của mình và nhìn chúng mỗi ngày.

Gần đây với cơn sốt trò chơi Pokemon Go và bộ phim Pokémon: Thám tử Pikachu mà lượng người yêu thích Pokemon lại càng đông đảo hơn mà nổi tiếng nhất chính là chú chuột điện siêu dễ thương Pikachu. Hy vọng qua chùm ảnh dưới đây, bạn sẽ biết thêm nhiều chú Pokemon đẹp và đầy màu sắc khác.

Bạn đang xem: ảnh pokemon ngầu

Pokemon như một thế giới to lớn nơi con người sống cùng những chú Pokemon có sức mạnh siêu nhiên và một nguồn năng lượng vô hạn. Do đó, các nhân vật Pokemon có đa dạng các sắc thái, từ đáng yêu dễ thương đến mạnh mẽ, lạnh lùng… Bạn thích chú Pokemon như thế nào? Hãy chiêm ngưỡng bộ hình nền dưới đây và tìm là bức ảnh bạn thích nhất nhé.

Chùm hình nền Pokemon cho điện thoại

Dù mang trong mình một nguồn năng lượng vô địch nhưng hầu hết các Pokemon có ngoại hình siêu dễ thương và đáng yêu khiến không ai kìm lòng được, chỉ khi chúng trong trạng thái chiến đấu chúng ta mới thấy một trạng thái khác của chúng: siêu ngầu, siêu mạnh mẽ. Dưới đây là chùm hình nền Pokemon cho điện thoại với độ phân giải cao, chất lượng full HD siêu nét và sống động, phù hợp với đa dạng các kích thước màn hình điện thoại của các dòng máy khác nhau hiện nay. Xin mời các bạn chiêm ngưỡng:

hinh nen pokemon mobile 1 hinh nen pokemon mobile 1 hinh nen pokemon mobile 2 hinh nen pokemon mobile 2 hinh nen pokemon mobile 3 hinh nen pokemon mobile 3 hinh nen pokemon mobile 4

Chùm hình nền Pokemon cho máy tính

Nếu hình nền điện thoại thường chỉ có một nhân vật thì với màn hình laptop hoặc máy tình thì có thể có nhiều nhân vật trong cùng một khung hình với nhiều sắc thái khác nhau. Xin mời các bạn chiêm ngưỡng và tải ngay về máy tính của bạn để đặt làm hình nền ngay nhé:

hinh nen pokemon 1

hinh nen pokemon 1

hinh nen pokemon 2

hinh nen pokemon 2

hinh nen pokemon 3

hinh nen pokemon 3

hinh nen pokemon 4

Tham khảo: Tổng Hợp Hình Nền Word Đẹp, Mẫu Khung Viền Đẹp Cho Word, Powerpoint

hinh nen pokemon 4

hinh nen pokemon 5

hinh nen pokemon 5

hinh nen pokemon 6

hinh nen pokemon 6

hinh nen pokemon 7

hinh nen pokemon 7

hinh nen pokemon 8

hinh nen pokemon 9

hinh nen pokemon 10

hinh nen pokemon 11

hinh nen pokemon 12

hinh nen pokemon 13

hinh nen pokemon 14

hinh nen pokemon 15

Xem thêm: Top 100+ bức tranh phong cảnh đẹp nhất | Z photos

hinh nen pokemon 16

hinh nen pokemon 17

hinh nen pokemon 18

hinh nen pokemon 19

hinh nen pokemon 20

hinh nen pokemon 21

hinh nen pokemon 22

hinh nen pokemon 23

hinh nen pokemon 24

hinh nen pokemon 25

hinh nen pokemon 26

hinh nen pokemon 27

hinh nen pokemon 28

Còn chờ gì nữa mà không tải ngay bộ hình nền Pokemon trên đây về thiết bị của bạn hoặc chia sẻ ngay với người thân, bạn bè cùng chiêm ngưỡng và sử dụng. Hy vọng với nguồn năng lượng siêu nhiên vô hạn của mình, những chú Pokemon vừa đáng yêu, vừa chất có thể tiếp thêm năng lượng cho bạn để bạn có thể làm việc năng suất hơn.

Ngoài bộ hình nền Pokemon, chúng tôi còn nhiều bộ hình nền với các nhân vật từ anime và truyện tranh Nhật Bản khác như Vua hải tặc One piece, Doremon, các nhân vật của Ghibli… trong những bài viết để bạn chọn lựa. Hãy theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật cho mình những mẫu hình nền đẹp nhất, mới nhất từ những chủ đề khác nhé!

Danh mục: Góc Ảnh
Nguồn: https://zphotos.org

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan