Góc Ảnh

Ngắm nhìn những hình ảnh nhũ hoa đẹp “bỏng mắt” trên thế giới

20
Ngắm nhìn những hình ảnh nhũ hoa đẹp “bỏng mắt” trên thế giới
Ngắm nhìn những hình ảnh nhũ hoa đẹp “bỏng mắt” trên thế giới

Nhũ hoa là gì?

Nhũ hoa là khái niệm dùng để miêu tả vùng núm vú ở nữ giới và có kích thước khá nhỏ (tầm như hạt đậu), nằm ở ngay giữa bầu vú và trên quầng vú. Mỗi người có kích thước nhũ hoa khác nhau, tùy vào cơ địa hoặc do gen di truyền.

Thông thường, chiều dài của nhũ hoa khoảng 2-3 cm, nhưng cũng có người chỉ dài 0,5-1 cm. Một số trường hợp có núm vú bị lõm sâu bên trong. Đặc biệt, kích thước của nhũ hoa có thể thay đổi sau nhiều lần sinh nở, thường dài và to hơn do quá trình cho con bú.

Bạn đang xem: ảnh nhũ hoa

ngam-nhin-nhung-hinh-anh-nhu-hoa-dep-bong-mat-tren-the-gioi-1
Nhũ hoa là quà tặng mà tạo hóa ưu ái ban cho người phụ nữ

Thế nào là một nhũ hoa đẹp?

Tham khảo: Bộ ảnh nền dark mode đẹp cho iPhone 11 và iOS 13

Cũng giống như bất kỳ các bộ phận nào trên cơ thể, để biết nó đẹp hay xấu đều có những tiêu chuẩn riêng. Với nhũ hoa thì có những tiêu chí như thế nào?

ngam-nhin-nhung-hinh-anh-nhu-hoa-dep-bong-mat-tren-the-gioi-2
Thế nào là một hình ảnh nhũ hoa đẹp?

1. Kích thước vòng 1

Để có một nhũ hoa đẹp thì trước hết kích thước vòng 1 cũng là yếu tố quan trọng. Vòng 1 phải đạt được kích thước vừa phải, cân đối và căng tròn. Bên cạnh đó, kích thước cũng phù hợp với toàn bộ cơ thể thì mới đảm bảo được sự phù hợp nhất định. Theo đó, nhiều chuyên gia chỉ ra rằng số đo để có một hình ảnh nhũ hoa đẹp từ khoảng 75 – 78 cm là lý tưởng nhất đối với phụ nữ Á Đông.

ngam-nhin-nhung-hinh-anh-nhu-hoa-dep-bong-mat-tren-the-gioi-3
Kích thước vòng 1 cân đối

2. Số đo của nhũ hoa

Xem thêm: Lá cách: Tác dụng không ngờ từ loại rau quen thuộc

Mỗi người có kích thước nhũ hoa khác nhau, tùy vào cơ địa hoặc do gen di truyền. Thông thường, chiều dài của nhũ hoa khoảng 2-3 cm, nhưng cũng có người chỉ dài 0,5-1 cm. Bên cạnh đó, một số trường hợp có núm vú bị lõm sâu bên trong. Đặc biệt, kích thước của nhũ hoa có thể thay đổi sau nhiều lần sinh nở, thường dài và to hơn do quá trình cho con bú.

ngam-nhin-nhung-hinh-anh-nhu-hoa-dep-bong-mat-tren-the-gioi-4
Số đo của nhũ hoa hài hòa

3. Màu sắc của nhũ hoa

Nhân tố cuối cùng quyết định một nhũ hoa đẹp đó chính là màu sắc. Nhũ hoa phải màu sắc hồng hào, không bị thâm đen hay sần sùi. Màu sắc là yếu tố khá quan trọng, và đây cũng là vấn đề mà nhiều người gặp phải nhất hiện nay. Bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn mình sở hữu một nhũ hoa đẹp với các số đo chuẩn. Nhưng không phải ai sinh ra cũng có được một hình ảnh nhũ hoa theo các chuẩn này.

ngam-nhin-nhung-hinh-anh-nhu-hoa-dep-bong-mat-tren-the-gioi-5
Màu sắc của nhũ hoa đẹp

Nhũ hoa được xem là báu vật của nữ giới, bởi nó thể hiện được sự sexy, sự thầm kín nhất vẻ đẹp của một người phụ nữ. Nhưng không phải ai sinh ra đã sở hữu ngay một hình ảnh nhũ hoa đẹp đâu nhé!

Danh mục: Góc Ảnh
Nguồn: https://zphotos.org

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan