Góc Ảnh

55 hình ảnh buồn vì nhớ nhà cực ý nghĩa, stt buồn nhớ quê hương

16
55 hình ảnh buồn vì nhớ nhà cực ý nghĩa, stt buồn nhớ quê hương
55 hình ảnh buồn vì nhớ nhà cực ý nghĩa, stt buồn nhớ quê hương

55 hình ảnh buồn vì nhớ nhà cực ý nghĩa, stt buồn nhớ quê hương

Buồn vì nhớ nhà – Không phải ai sinh ra và lớn lên cũng được ở bên gia đình, gắn bó với quê hương nơi chôn nhau cắt rốn của mình mà có rất nhiều người phải xa xứ vì nhiều điều kiện khác nhau như: Đi làm ăn xa, đi du học, về quê chồng … Vì xa quê hương nơi gắn bó với tuổi thơ, nơi có cha, mẹ, ông bà, anh/chị, bạn bè nên nỗi nhớ nhà sẽ ở mỗi con người xa quê luôn hiện hữu và nỗi nhớ ấy trở lên cao trào khi trên bước đường nơi đất khách quê người của ta gặp nhiều khó khăn thử thách. Những lúc đó chỉ mong được ở bên người thân để được an ủi và làm chỗ dựa tinh thần cho ta mỗi khi vấp ngã. Mời các bạn xem những hình ảnh buồn nhớ nhà đẹp và ý nghĩa nhất của zphotos.org để phần nào cảm thấy được sự đồng cảm đối với tâm trạng của bạn lúc này.

Bạn đang xem: ảnh nhớ nhà

Mỗi người xa xứ đều có một nỗi nhớ riêng, có người phải xa quê cha đất mẹ đến cả vài năm ở những nước khác nhau. Việt Nam chúng ta thì số người đi làm xa hoặc đi du học ở những nước như Nhật, Đài Loan, Trung Quốc, Mỹ… Chiếm một tỷ lệ khá lớn. Như vân thì đâu có điều kiện về thăm nhà thường xuyên được và tất nhiên là sẽ rất nhớ nhà. Có bao giờ bạn ở xa quê mà trong lòng tự thốt lên “Mẹ ơi con nhớ nhà ” chưa? Có lẽ là rất nhiều người đấy. Tiếp tục thưởng thức serie ảnh nhớ nhà đẹp nhất và cảm nhận nhé :

  • 30 hình nền buồn tâm trạng cô đơn về tình yêu và cuộc sống
  • 90 hình ảnh buồn cô đơn lỏi loi thất tình tâm trạng nhất
  • 95 ảnh bìa buồn khóc cô đơn vì tình yêu và cuộc sống

anh buon nho nha 4

Hình ảnh dành cho những người đi xa nhà học tập, làm việc. Những người phải bôn ba ngoài cuộc sống, mong mỏi giây phút bình yên như lúc được ở nhà.

anh buon nho nha 8

anh buon nho nha 11 anh buon nho nha 12

anh nho nha nho gia dinh 12

Xem thêm: ảnh mang lại sự may mắn | Z photos

Nếu có lúc nào đó bạn cảm thấy nhớ nhà da diết mà không biết bày tỏ cùng ai, hãy để những hình ảnh này nói thay tâm tư của bạn. Bạn có thể tải hình ảnh về máy làm ảnh bìa hoặc đăng status cho nhẹ lòng hơn.

anh nho nha nho gia dinh 11

anh nho nha nho gia dinh 10

anh nho nha nho gia dinh 9

Con gái lớn đi lấy chồng là điều hiển nhiên. Nhưng xa gia đình, xa cha mẹ ai mà chẳng chạnh lòng chứ. Con dù lớn đến đâu trong mắt của bố mẹ con vẫn vụng về, nhỏ bé mà thôi.

anh nho nha nho gia dinh 8

anh nho nha nho gia dinh 7

Những hình ảnh về gia đình, những dòng status bày tỏ nỗi niềm nhớ nhung quê nhà này rất phù hợp với tâm trạng của những người đang cô đơn, xa gia đình. Khi chiêm ngưỡng chúng bạn có nhìn thấy bóng dáng mình trong đó? Có thấy đồng cảm không? Trên thế giới này còn rất nhiều người giống như bạn.

anh nho nha nho gia dinh 6

Tham khảo: 50+ Hình ảnh hoa Anh Túc – Tổng hợp những hình ảnh hoa Anh Túc đẹp nhất

anh nho nha nho gia dinh 5

Khi xa gia đình, xa ba mẹ bạn sẽ cảm thấy mình nhỏ bé, yếu lòng hơn. Thèm những giây phút được ấm áp vui vẻ bên người thân, thèm cái gọi là “nhà”. Một chữ “nhà” thôi nhưng sao mà thân thương và bình yên đến thế.

anh nho nha nho gia dinh 2

Xa nhà, xa quê hương ai mà chẳng buồn, chẳng nhớ. Cứ mỗi chiều về đứng ngó phía chân trời xa xa mà lòng buồn rười rượi. Cảm xúc đó chắc những người xa quê sẽ thấu hiểu.

anh nho nha nho gia dinh 1

anh buon nho nha 14

Không cần phải nói đâu xa, như bản thân tôi hiện cũng đang phải xa nhà vì đi học ở TP. HCM nhiều lúc rất thèm một bữa cơm mẹ nấu, cả nhà xum vầy bên mâm cơm, chỉ nghĩ đến thôi là muốn về nhà ngay rồi đấy! Hãy like nếu bạn thấy bộ ảnh buồn nhớ nhà này rất ý nghĩa.

Danh mục: Hình ảnh buồn

Hình ảnh buồn – Tags: buồn cuộc sống

Danh mục: Góc Ảnh
Nguồn: https://zphotos.org
  • 88 hình ảnh buồn về cuộc sống tâm trạng nhất, stt buồn vì cuộc đời

  • 50 Hình ảnh hút thuốc buồn một mình mang tâm trạng sâu lắng

  • 100 Hình ảnh buồn về đêm, ảnh tâm trạng buồn không ngủ được

  • 25+ những câu nói hay về tình yêu đơn phương, Yêu thầm

  • 30 hình nền buồn tâm trạng cô đơn về tình yêu và cuộc sống

  • 77 ảnh avatar buồn khóc, hình đại diện buồn tâm trạng cô đơn

  • 44 hình ảnh buồn thất tình, ảnh buồn về tình yêu đơn phương

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan

lut.fi | Z photos

1 hour 0 minutes ago 25