Góc Ảnh

Bộ sưu tập hình ảnh đàn ngựa phi đẹp nhất thế giới

10
Bộ sưu tập hình ảnh đàn ngựa phi đẹp nhất thế giới

Ngựa là một loài động vật quen thuộc và vốn rất gần gũi với con người từ xưa tới nay. Chúng ta thường thấy chúng có mặt trong hầu hết trong các phim cổ trang và trong những trận chiến từ xưa. Những con ngựa luôn có dáng vẻ mạnh mẽ, đẹp đẽ và không kém phần phóng khoáng, tiêu sái. Trong phong thủy chúng còn là biểu tượng của sự thành công, may mắn nên nhiều người rất thích dùng hình ảnh ngựa làm hình nền hoặc tranh treo tường. Hôm nay, mình sẽ tổng hợp và gửi đến bạn những hình ảnh con ngựa và đàn ngựa tuyệt đẹp với chất lượng ảnh HD, màu sắc sống động. Hãy chiêm ngưỡng nhé!

ảnh ngựa đẹp nhất thế giới

Bạn đang xem: ảnh ngựa đẹp

Hình tượng con ngựa trong văn hóa và nghệ thuật

Hình ảnh con ngựa đã có mặt từ rất sớm trong văn hóa cả phương Đông và phương Tây. Ngựa là một trong những loài vật được con người thuần hóa và sử dụng trong đời sống hàng ngày từ xa xưa và gắn liền với các vị tướng, danh nhân, với những chiến trận. Hình tượng con ngựa không những xuất hiện trong những hình tượng trên bích họa hay trong các bức quốc họa mà còn lắng đọng trong nhiều câu chuyện dân gian trong các dân tộc phương Đông cũng như phương Tây. Do đó, dễ hiểu việc hình ảnh con ngựa còn là chủ đề quen thuộc cho các môn nghệ thuật như hội họa, điêu khắc, thơ văn…

tải ảnh ngựa đẹp về máy tính

Tham khảo: Bộ hình nền cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2) đẹp nhất

Trong văn hóa phương Tây, hình ảnh con ngựa gắn liền với nhiều biểu tượng thần thoại Hy Lạp, Bắc Âu cũng như gắn liền với hình ảnh cung hoàng đạo Nhân Mã trong 12 Cung Hoàng đạo. Còn trong văn hóa phương Đông, hình tượng con ngựa là một trong 12 con giáp: Ngọ. Không chỉ vậy, nhiều nước phương Đông còn quan niệm ngựa là hình tượng đặc trưng cho phương Bắc, không chỉ là biểu tượng cho sự trung thành và tận tụy đồng thời còn là biểu tượng cho tài lộc, thành công. Hình ảnh con ngựa tung vó hí vang, tiêu sái tung hoành trên thảo nguyên còn biểu tượng cho sự kiêu hãnh và tự do và thanh khiết.

xem ảnh con ngựa đẹp nhất

Như đã nói ở trên, hình tượng con ngựa là một hình tượng quen thuộc trong nghệ thuật trong văn học cũng như nghệ thuật tạo hình ở các lĩnh vực hội họa, điêu khắc, kiến trúc… Chúng luôn gắn với các danh tướng lịch sử, nên chúng ta dễ dàng chứng kiến những tác phẩm điêu khắc đã tạc tượng nhiều tượng danh nhân ngồi trang trọng trên lưng ngựa.

Bộ hình nền con ngựa đẹp trên thế giới

Ngựa từ xưa đã trở thành loài vật linh thiêng trong nhiều nền văn hóa và được hóa thân vào đời sống văn hóa tâm linh với đa dạng hình tượng nghệ thuật phong phú, sinh động. Ngắm nhìn hình ảnh những con ngựa, những đàn ngựa, ta luôn cảm nhận được sự phóng khoáng, mạnh mẽ của chúng và hiểu được vì sao chúng trở thành một hình tượng nghệ thuật quen thuộc và được nhiều người yêu thích đến thế.

Xem thêm: Top 190 hình nền đẹp nhất đa dạng chủ đề đẹp mê ly

Bây giờ mời các bạn hãy cùng mình chiêm ngưỡng những hình ảnh ngựa và đàn ngựa rất đẹp mà mình đã tuyển chọn kỹ lưỡng dưới đây nhé:

hinh anh con ngua 2 hinh anh con ngua 3 hinh anh con ngua 4

hinh anh con ngua 6 hinh anh con ngua 7 hinh anh con ngua 9 hinh anh con ngua 10 hinh anh con ngua 11 hinh anh con ngua 12 hinh anh con ngua 13 hinh anh con ngua 14 hinh anh con ngua 15 hinh anh con ngua 16 hinh anh con ngua 17 hinh anh con ngua 18 hinh anh con ngua 19 hinh anh con ngua 20 hinh anh con ngua 21 hinh anh con ngua 22 hinh anh con ngua 23 hinh anh con ngua 24 hinh anh con ngua 25 hinh anh con ngua 26 hinh anh con ngua 27 hinh anh con ngua 28 hinh anh con ngua 29 hinh anh con ngua 30

Mong rằng các bạn không chỉ khám phá được vẻ đẹp của những con ngựa mạnh mẽ, những đàn ngựa phóng khoáng mà còn có thể chọn được cho mình bức hình nền ưng ý nhất cho thiết bị của mình hoặc có thể gửi tặng những tấm hình nền về loài ngựa đẹp nhất cho bạn bè, người thân. Hãy theo dõi website của chúng tôi để cập nhật liên tục những bộ sưu tập hình nền tuyệt đẹp thuộc các chủ đề hình nền đặc sắc khác nữa nhé!

Danh mục: Góc Ảnh
Nguồn: https://zphotos.org

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan