Góc Ảnh

Hình nền mùa hè cực đẹp và đặc sắc nhất không thẻ bỏ qua

9
Hình nền mùa hè cực đẹp và đặc sắc nhất không thẻ bỏ qua

Hình nền mùa hè cực đẹp và đặc sắc nhất không thẻ bỏ qua

Hình nền mùa hè cực đẹp mang đến cho bạn bộ sưu tập ảnh về mùa phượng nở. Mùa mà biết bao đứa học trò mong đến để được tự do vui chơi thỏa thích. Những hình ảnh đẹp về mùa thu thật cảm xúc với những chiếc lá lìa cành, mùa lá rụng cứ rơi lã lơi thật thi vị. Nào hãy cùng khám phá những hình nền đẹp về mùa hè trong đất nước chúng ta, cũng như các nước trên thế giới để thấy mùa thu lá rụng nên thơ như thế nào. Tải ngay hình nền đẹp chọn lọc về mùa hạ về để cài đặt hình nền cho máy tính bạn nhé.

Bạn đang xem: ảnh mùa hạ

Dưới đây là bộ hình nền mùa hè cực đẹp được zphotos.org chia sẻ cho các bạn:

hinh nen dep ve mua he 1

hinh nen dep ve mua he 2

hinh nen dep ve mua he 3

hinh nen dep ve mua he 4

hinh nen dep ve mua he 5

hinh nen dep ve mua he 6

Tham khảo: Bộ hình nền kỳ lân Unicorn kỳ ảo và đáng yêu nhất

hinh nen dep ve mua he 7

hinh nen dep ve mua he 8

hinh nen dep ve mua he 9

Mùa hạ hay mùa hè là một trong bốn mùa thường được công nhận ở các vùng ôn đới và cận cực. Mùa hạ là mùa nóng nhất và thời điểm nó diễn ra rơi vào khoảng giữa mùa xuân và mùa thu. Vào ngày hạ chí, ngày là dài nhất còn đêm thì ngắn nhất, và kể từ sau ngày hạ chí trở đi quãng thời gian ban ngày bắt đầu giảm dần. Điểm khởi đầu của mùa hè là khác nhau phụ thuộc vào khí hậu, truyền thống và văn hóa của từng khu vực. Khi ở Bắc bán cầu đang là mùa hè thì ở Nam bán cầu sẽ là mùa đông và ngược lại.

Mùa hè khi thời tiết ấm nóng lên, cũng là lúc cây cối được vươn mình dưới nắng ấm, muôn hoa đua nhau khoe sắc thắm. Mùa hè ở Việt Nam mình đặc trưng bởi tiếng ve kêu ỉ ôi cùng với mùa hoa phượng vĩ đỏ thắm. Mỗi năm hè về, cũng là mùa chia tay của các bạn học trò. Dưới những cây phượng vĩ đỏ rực rỡ một khoảng trời, tình cảm giữa những người bạn càng thêm thắm thiết.

Mùa hè cũng là lúc mà những đứa trẻ thành phố có dịp về quê để nghỉ hè. Trẻ con thành phố về miền quê có biết bao nhiêu là trò hay ho để chơi. Nếu như bạn đã từng đọc qua những quyển truyện của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh thì bạn sẽ hiểu được một cách sâu sắc niềm hạnh phúc khi được về quê mỗi dịp hè.

hinh nen dep ve mua he 10

hinh nen dep ve mua he 11

hinh nen dep ve mua he 12

Tham khảo: +333 Hình ảnh Đài Sen (gương sen) đẹp | Z photos

hinh nen dep ve mua he 13

hinh nen dep ve mua he 14

hinh nen dep ve mua he 15Nếu bạn cũng yêu mùa hè và khao khát được hòa mình với mùa hè sôi động. Bạn có thể chọn những hình ảnh về mùa hè đặc sắc trong bộ sưu tập này và cài làm hình nền. Mỗi ngày bạn đều có thể cảm giác được mình đang sống giữa mùa hè xinh tươi. Bạn sẽ cảm tưởng như nghe thấy được cả tiếng ve đang râm ran, tiếng gió rì rào vi vút qua những ngọn cây. Cả tiếng những cơn mưa mùa hè râm ran và mùi hương thơm bốc lên từ đất sau những cơn mưa đầu mùa. Mùa hè năm nay bạn đã có dự định đi đâu đó hay chưa. Đừng để mùa hè trôi qua thật vô nghĩa mà hãy khiến cho nó thật đáng nhớ nhé.

hinh nen dep ve mua he 16

hinh nen dep ve mua he 17

hinh nen dep ve mua he 18

hinh nen dep ve mua he 19

hinh nen dep ve mua he 20

Bộ sưu tập hình nền về mùa hè đã cho bạn sống lại một thời đẹp đẽ của áo trắng cấp sách đến trường. Mùa phượng vĩ đỏ rực cả sân trường hay ở châu Âu thì vàng hoe những cành rừng già hay màu đỏ rực của nước Pháp cổ kính. Những hình ảnh đẹp của mùa thu hy vọng gửi lại chút kỷ niệm đẹp cho bạn, đồng thời cho bạn một vài ảnh để tải về làm ảnh nền cho máy tính thêm đặc sắc hơn. Cảm ơn bạn đã ghé thăm website.

Hình nền thiên nhiên – Tags: thiên nhiên

Danh mục: Góc Ảnh
Nguồn: https://zphotos.org
  • Bộ sưu tập hình nền thiên nhiên đẹp nhất thế giới

  • Top hình nền thiên nhiên đẹp lộng lẫy nhất thế giới

  • 150 Hình nền thiên nhiên 4K đẹp nhất thế giới

  • Tải 50 hình nền thiên nhiên chất lượng cao về máy tính

  • Top 130 hình nền phong cảnh thiên nhiên đẹp nhất thế giới

  • 40 Cảnh đẹp Sapa 4 mùa qua những địa điểm du lịch nổi tiếng

  • 70 cảnh đẹp Đà Lạt mộng mơ, phong cảnh du lịch Đà Lạt đẹp nhất

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan