Góc Ảnh

10 nguồn hình ảnh GIF hoạt hình tốt nhất | Z photos

22
10 nguồn hình ảnh GIF hoạt hình tốt nhất | Z photos

10 nguồn hình ảnh GIF hoạt hình tốt nhất – GIF có trên internet và chúng là một công cụ thực sự hữu ích để bày tỏ suy nghĩ, cảm xúc về một chủ đề nhất định, thường làm cho một cuộc trò chuyện trở nên thú vị hoặc gây cười hơn. Thông thường chủ sở hữu trang web, người viết blog hoặc người chỉnh sửa thêm hình ảnh hoạt hình vào trang web của họ vì nhiều lý do. Cho dù mục tiêu của bạn là sử dụng GIF trên trang web của mình và bạn luôn có thể tìm GIF theo sở thích của mình trên Google Image Search nhưng thông thường, nó sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian quý giá hơn so với thực tế.

Có những trang web tạo ra giúp người dùng tìm thấy GIF hoàn hảo để thể hiện những gì họ muốn một cách đơn giản. Bạn có thể thử googling cho các trang web phục vụ GIF nhưng thông thường chúng đã lỗi thời hoặc giao diện của chúng khá tệ, vì vậy chúng tôi đã kiểm tra bó và thu thập những trang web tốt nhất để tìm hình ảnh GIF hoạt hình tuyệt vời cho trang web của bạn.

Bạn đang xem: ảnh gif hoạt hình

10-nguon-hinh-anh-gif-hoat-hinh-tot-nhat

 1. zphotos.org

10-nguon-hinh-anh-gif-hoat-hinh-tot-nhat

Trang web này rất tốt, vì vậy bạn không phải lo lắng về những hình ảnh khiêu dâm hoặc khủng khiếp có thể không phù hợp ở nơi làm việc hoặc trẻ em. Trang web này có hơn 3.000 GIF mà bạn có thể tìm kiếm và tất cả chúng đều được đặt trong các danh mục để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các GIF liên quan đến mèo, chó hoặc thể thao. Trang web hoàn toàn mở nên không yêu cầu đăng ký. Nó không có bình luận hay hệ thống bình chọn, điều này rất tốt, đặc biệt nếu bạn có một PC cũ đôi khi gặp khó khăn khi mở một lượng lớn dữ liệu cùng một lúc.

 1. GIF Bin

10-nguon-hinh-anh-gif-hoat-hinh-tot-nhat

Mặc dù GIF Bin khá giống với zphotos.org, nhưng nó có một tính năng mạng xã hội mạnh mẽ. Bạn có thể đánh giá và nhận xét về GIF mà bạn nhìn thấy. Nói chung, trang này chứa các hình ảnh an toàn cho công việc và nó thường được cập nhật với các GIF mới hơn, vì vậy ngay cả những người không xa lạ với các lĩnh vực của internet vẫn có thể tìm thấy nội dung mới. GIF Bin có một tính năng nút ngẫu nhiên cũng làm cho trang web thú vị hơn. Bạn có thể thấy mình nhấp vào nút trong nhiều giờ. Đó là một cách tuyệt vời để giết thời gian.

 1. GIF Soup

10-nguon-hinh-anh-gif-hoat-hinh-tot-nhat

Tham khảo: Top 50 hình nền hoa mai vàng rực rỡ như nắng mang Tết đến

GIF Soup là một trang web phức tạp hơn những web trước đó. Nó có giao diện người dùng đẹp và dễ dàng duyệt giữa các danh mục GIF. Nó có tính năng tuyệt vời là có thể tạo GIF từ video YouTube, điều này thực sự hữu ích nếu bạn muốn lấy ra một phần thực sự hay từ một video thể hiện suy nghĩ hoặc cảm xúc của bạn về một chủ đề nhất định. Đăng ký là bắt buộc để tạo ảnh GIF nhưng điều đó vẫn không thể ngăn bạn duyệt nó, bởi vì cách đó bạn có thể duyệt ẩn danh. Vì các GIF được tạo trên trang web này là từ YouTube, nó không có nội dung người lớn, do đó, nó cũng khá an toàn để duyệt cho trẻ em.

 1. Giphy

10-nguon-hinh-anh-gif-hoat-hinh-tot-nhat

GIPHY được ra mắt vào năm 2013 bởi Alex Chung và Jace Cooke với tư cách là một công cụ tìm kiếm cho GIF. Giphy là một trang web thực sự đơn giản, về cơ bản, tất cả những gì bạn phải làm là nhập vào những gì bạn đang tìm kiếm: một biểu hiện, tâm trạng hoặc phản ứng và nó sẽ cung cấp cho bạn kết quả của nó bằng các hashtag của hình ảnh. Kể từ đó, GIPHY đã phát triển đáng kể bằng cách hợp tác với các thương hiệu khác như Facebook và tạo tiện ích mở rộng cho trình duyệt để giúp người dùng dễ dàng tìm thấy GIF hoàn hảo hơn.

Xem thêm: Cách tạo một trang web WordPress đa ngôn ngữ

 1. Subddits của Reddit

10-nguon-hinh-anh-gif-hoat-hinh-tot-nhat

Reddit là một trang web thông tin tổng hợp được thành lập vào năm 2005. Reddit về cơ bản là một tổ chức của GIF và tất cả các loại công cụ tuyệt vời. Bạn nên làm quen với trang web này, vì nó có một cộng đồng tuyệt vời của tất cả các nhà sáng tạo. Có lẽ YouTuber, nhà văn hoặc nhà khoa học yêu thích của bạn có một subreddit nơi họ thường xuyên liên lạc với nhóm người hâm mộ của họ. Reddit có tất cả các loại subreddits nhưng nếu bạn tìm kiếm GIF một cách cụ thể thì bạn nên truy cập các trang web này:

 • / r / gifs /
 • / r / Reactiongifs
 • / r / tương tự
 • / r / highqualitygifs
 • / r / dancegifs
 1. Tumblr

10-nguon-hinh-anh-gif-hoat-hinh-tot-nhat

Trang web này trên Tumblr , có thể quen thuộc với hầu hết các bạn. Tumblr được ra mắt vào năm 2007 và nó là một nền tảng tuyệt vời cho blog và cho mạng xã hội. Blog này: Chúng ta nên gọi tôi là gì, được thành lập bởi hai người bạn thân nhất nơi họ chia sẻ những gif vui nhộn với chú thích. Rất nhiều lần bạn có thể cảm thấy bạn có thể liên quan đến những điều xảy ra trên những hình ảnh này, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chú ý đến chúng. Họ đăng nhiều hơn một lần một ngày để blog luôn luôn mới.

 1. GIF phản ứng

10-nguon-hinh-anh-gif-hoat-hinh-tot-nhat

Tham khảo: Top 10 cách trang trí văn phòng làm việc đẹp mắt, sáng tạo nhất

Trang web này cung cấp cho bạn một số lượng lớn GIF tuyệt vời để thể hiện những gì bạn cảm nhận hoặc suy nghĩ. Có một số cách bạn có thể tìm kiếm GIF đã chọn của mình. Có các thanh thả xuống ở phía bên phải của trang web nơi bạn có thể tìm kiếm những cảm xúc thích hợp như: tức giận, buồn, vui, vui vẻ; hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm một câu trả lời, như: có, không, địa ngục có, địa ngục không. Người dùng cũng có thể tìm kiếm theo thẻ hoặc phòng trưng bày là tốt. Các phòng trưng bày được tổ chức theo các danh mục như ‘OMG’, ‘Dance Party’ . Tất nhiên các thẻ đa dạng hơn, do đó giúp dễ dàng tìm thấy một GIF phù hợp với tâm trạng của bạn.

 1. Hulu là blog GIF hoàn hảo

10-nguon-hinh-anh-gif-hoat-hinh-tot-nhat

Trang web này được lưu trữ bởi Hulu. Hulu bắt đầu blog này vào năm 2015 để làm cho các thương hiệu nổi tiếng hơn và khuyến khích người dùng của họ tham gia. Các gifs trên trang web của họ được lấy cảm hứng từ các chương trình truyền hình nổi tiếng. Có ba bộ lọc trên trang web mà bạn có thể tìm kiếm GIF mà bạn cần. Bạn có thể tìm kiếm GIF bằng cách hiển thị, hành động và tất nhiên cũng có các thẻ giúp dễ dàng duyệt hơn.

 1. GIF tuyệt vời

10-nguon-hinh-anh-gif-hoat-hinh-tot-nhat

GIF tuyệt vời không thực sự có chức năng tìm kiếm nhưng khi có thời gian, bạn có thể tìm thấy rất nhiều thứ thú vị trên trang web này. Nó có chức năng ‘xem một GIF ngẫu nhiên’ làm cho trang web trở nên thú vị hơn. Thỉnh thoảng nó sẽ phục vụ bạn với một GIF duy nhất mà bạn có thể chưa từng thấy trước đây. GIF tuyệt vời có khả năng lưu GIF yêu thích của bạn vào tài khoản Dropbox và tất nhiên bạn phải tạo tài khoản này, nhưng từ thời điểm đó, bạn không bắt buộc phải đăng ký vào trang web của họ.

Xem thêm: Tạo Web miễn phí

 1. GIF động vật

10-nguon-hinh-anh-gif-hoat-hinh-tot-nhat

GIF động vật có thể là một cách tuyệt vời để thể hiện bản thân. Đây là một trang web rất đơn giản, vì bạn chỉ cần cuộn, nhìn những con vật dễ thương, cười và khóc, thậm chí có thể bắt đầu nghĩ về việc lấy một con thú cưng cho chính mình.

Kết thúc

Mặc dù GIF là di tích của internet cũ, nhưng chúng vẫn rất phổ biến trong mạng xã hội. Chia sẻ chúng trong một bài đăng trên Facebook hoặc trong Messenger tạo ra tất cả sự khác biệt trong một cuộc trò chuyện. GIF kém về mặt kỹ thuật so với video trực tuyến, vì độ phân giải thấp và không hỗ trợ âm thanh, nhưng chúng có lợi thế đáng kinh ngạc là rất nhỏ gọn, do đó không chiếm nhiều dung lượng và giúp chúng dễ dàng tải lên bất cứ phương tiện trực tuyến nào.

Danh mục: Góc Ảnh
Nguồn: https://zphotos.org

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan