Góc Ảnh

Hình ảnh chim công đẹp rực rỡ và đầy màu sắc

9
Hình ảnh chim công đẹp rực rỡ và đầy màu sắc
Hình ảnh chim công đẹp rực rỡ và đầy màu sắc

Chim công là một trong những loài chim đẹp nhất, đồng thời là một loài quý hiếm và đang có nguy cơ tuyệt chủng nên được bảo tồn tại các trại nuôi dưỡng và sinh sản trên thế giới cũng như Việt Nam ta. Hình ảnh loài chim này nổi tiếng đẹp đẽ với bộ lông đầy màu sắc, đặc biệt là lông đuôi khi xòe ra rực rỡ và đầy màu sắc khiến ai cũng thích thú và tán thưởng. Chúng ta dễ dàng chứng kiến hình ảnh, tượng điêu khắc… mang hình tượng chim công tại các ngôi nhà, các khu villa, nhà vườn… với mục đích trang trí và phong thủy. Hôm nay, chúng tôi sẽ tổng hợp và gửi đến bạn đọc hình ảnh chim công đẹp với chất lượng ảnh HD, màu sắc sống động. Hãy chiêm ngưỡng nhé!

Tải ảnh chim công đẹp thế giới

Bạn đang xem: ảnh con công

Tuyển chọn hình ảnh chim công đẹp nhất thế giới

Chim công, còn có tên là Khổng tước, là loài chim thuộc họ trĩ rất chú ý đến bộ lông đuôi sặc sỡ của nó. Chim công từ xưa đã được xem là loài chim quý và được coi trọng. Từ xa xưa, các gia đình quyền quý, hoàng tộc thường nuôi loài chim để thưởng ngoạn và thể hiện sự giàu có, quyền uy của mình. Hình ảnh chim công và những lông đuôi rực rỡ, lung linh của nó được dùng làm đồ trang sức tóc, quạt, mặt nạ, quần áo… hay tạo hình như bình hoa Hiện nay chúng ta vẫn chứng kiến những vật trang sức làm bằng lông chim công thật hoặc nhân tạo hoặc trên các vật trang sức dựa trên hình tượng đó…

Trong phong thủy, người ta cho rằng, lông chim công có khả năng hút năng lượng từ trời đất nên có thể dùng điều hòa âm dương trong nhà, cơ quan, văn phòng, cửa hàng kinh doanh rất tốt. Không chỉ vậy, biểu tượng chim công còn có ý nghĩa mang lại sự quyền quý, tiền tài, may mắn.

Bây giờ mời các bạn hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những hình ảnh chim công rực rỡ nhất, đẹp nhất đã được mình tuyển chọn kỹ lưỡng dưới đây nhé. Hình ảnh những con chim công sặc sỡ với bộ cánh lớn và cái đuôi dài kiêu sa chắc chắc chắn gây ấn tượng và có thể hấp dẫn ánh nhìn của mọi người. Nếu bạn yêu thích loài chim đặc biệt này, bạn hãy tải bộ ảnh trên về máy tính, hoặc điện thoại để chiêm ngưỡng vẻ đẹp kiêu sa của loài chim này nhé!

Hình nền chim công full HD

hinh anh chim cong 4

hinh anh chim cong 5

hinh anh chim cong 6

hinh anh chim cong 7

hinh anh chim cong 8 scaled

hinh anh chim cong 9

hinh anh chim cong 10

Xem thêm: CÁCH LÀM BÁNH BAO | Z photos

hinh anh chim cong 11

hinh anh chim cong 12

hinh anh chim cong 14

hinh anh chim cong 15

hinh anh chim cong 16

hinh anh chim cong 17

hinh anh chim cong 18

hinh anh chim cong 19

hinh anh chim cong 20

hinh anh chim cong 21

hinh anh chim cong 22 scaled

hinh anh chim cong 23

hinh anh chim cong 24

Tham khảo: 101 hình ảnh phong cảnh Hàn Quốc đẹp, mê hoặc lòng người

hinh anh chim cong 25

hinh anh chim cong 26

hinh anh chim cong 27

hinh anh chim cong 28

hinh anh chim cong 29

hinh anh chim cong 30

hinh anh chim cong 31

hinh anh chim cong 32

hinh anh chim cong 33 scaled

hinh anh chim cong 34

hinh anh chim cong 35

hinh anh chim cong 36

Mong rằng các bạn không chỉ khám phá được vẻ đẹp của những chim công rực rỡ, đầy màu sắc vừa sang trọng, vừa lóa mắt trên mà còn có thể chọn được cho mình hình nền ưng ý nhất cho thiết bị của mình hoặc có thể gửi tặng những tấm hình nền chim công đẹp nhất cho bạn bè, người thân. Hãy theo dõi website của chúng tôi để cập nhật liên tục những bộ sưu tập hình nền tuyệt đẹp thuộc các chủ đề hình nền đặc sắc khác nữa nhé!

Danh mục: Góc Ảnh
Nguồn: https://zphotos.org

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan