Góc Ảnh

ảnh ảo không gian 3 chiều | Z photos

4
ảnh ảo không gian 3 chiều | Z photos

Ảnh không gian 3 chiều (Autostereogram ) 1 kỹ thuật tạo ảnh lập thể bằng cách sử dụng ảo ảnh quang học do não người tạo ra để dựng các hình ảnh ba chiều. Cách nhìn, tập trung nhìn vào 1 điểm mà bạn ấn tượng trong ảnh, giữ hơi thở đều và ánh mắt trong 10’s http://i328.photobucket.com/albums/l336/glamgalz/funzug/imgs/crazypics/findgirl.gif ( Nếu bạn thấy 1 cô gái da nâu tóc hạt dẻ, mắt đen, đứng cạnh 1 chú lừa nhỏ dễ thương thì bạn đã thành công) findgirl percentage 5b1 percentage 5d (Bức nhỏ nhìn khó hơn hãy bắt đầu bằng ảnh to phía trên) Hình ảnh này là sao thổ saturn percentage 5b1 percentage 5d Hình ảnh này là sao thổ Hình ảnh này là 1 bàn tay (Bức nhỏ nhìn khó hơn hãy bắt đầu bằng ảnh to phía trên) Những bức ảnh trên để bạn thư giãn tâm lý chút thôi, giờ bạn hãy thử nhìn ảnh ảo giác đoán bệnh

Một nhà tâm lý học người Nhật Akiyoshi Kitaoka đã phát minh ra phương pháp kiểm tra tâm lý bệnh nhân bằng những hình ảnh ảo giác. Tùy vào mức độ chuyển động của bức ảnh bạn nhìn, từ đó có thể suy đoán được bạn đang ở tâm lý hoàn toàn thoải mái hay là người phải chịu nhiều áp lực.

Bạn đang xem: ảnh ảo không gian 3 chiều

Nếu bạn thấy các bức hình chuyển động rất ổn định và chậm rãi thì chứng tỏ tâm lý của bạn đang rất thoải mái. Bạn là người bình tĩnh và điềm đạm.

Nếu như những bức hình đột nhiên chuyển động nhanh khiến bạn chóng mặt, thì đã đến lúc bạn cần phải nghỉ ngơi và dành thời gian để giải tỏa những ức chế.

Những hình ảnh cứ xáo trộn và nhảy múa điên cuồng trước mắt, bạn cần phải đến bác sĩ tâm lý ngay lập tức, “báo động đỏ” cho sức khỏe tinh thần của bạn rồi đấy!

Hãy cùng kiểm tra xem bạn đang ở trạng thái tâm lý nào nhé!

hand percentage 5b1 percentage 5d

0a19e12f 0f25 4e54 bd3b 06ac4328c6b3

Tham khảo: Tìm hiểu về Mô hình thác nước trong phát triển phần mềm (STLC)

6fc3b2dc c2d1 42d7 ab9c 2a5a1336a846

9bbada7e 17b0 4dc5 95be b90a5744848d

18eba79b fbd6 4b33 9ce6 14db62394ff5

c38f7f6f cb14 4e5a 8277 7b304d2c81cb

c145b087 da75 4ad0 aff9 67e1f195af5a

Theo các kết quả nghiên cứu, bán cầu não trái điều khiển nửa thân người bên phải, bán cầu não phải thì ngược lại. Bán cầu não trái có vai trò chính chỉ các kỹ năng nói, viết, tính toán, tư duy và phán đoán; còn bán cầu não phải đóng vai trò chủ đạo quyết định sự khéo léo, óc thẩm mỹ, khả năng cảm thụ âm nhạc, tình cảm, lòng say mê… Như vậy, mỗi bán cầu não đảm trách những nhiệm vụ cụ thể, riêng biệt và khi được phát triển, sẽ đem lại những bộ kỹ năng hoàn toàn khác nhau.

www.vietyo.com_951bc543c1abaf.jpg

– Sẽ có 3 trường hợp xảy ra khi bạn xem tấm hình ở trên: 1. Ngược: Bạn luôn luôn hoặc trong đa số trường hợp thấy cô gái quay ngược chiều kim đồng hồ. Điều này có nghĩa là bạn sử dụng não trái nhiều hơn (hay bạn là người thiên về não trái). 2.Thuận: Bạn luôn luôn hoặc trong đa số trường hợp thấy cô gái quay theo chiều kim đồng hồ. Điều này có nghĩa là bạn sử dụng não phải nhiều hơn (hay bạn là người thiên về não phải). 3.Bạn thấy cô gái lúc quay chiều này lúc quay chiều kia. Điều này có nghĩa là bạn sử dụng đều cả não trái và não phải.

Xem thêm: Hình nền Minecraft Wallpapers | Z photos

Bình luận phía dướii và cho tôi biết bạn thuộc trường hợp nào?

Cách sắp xếp này khiến cho chúng ta có cảm giác là đây là những đường chéo, nhưng thực chất tất cả đều là đường thẳng, do sự xuất hiện của những hình vuông ở vị trí khác nhau mà chúng ta cho rằng đây là những đường xiên xẹo.

Chỉ cần những hình vuông sắp xếp lệch nhau là ta đã cảm thấy các đường thẳng không còn song song nữa.

27880567 Hình 9 Bạn có thể nhìn thấy cô gái trong bức ảnh ảo 3 chiều này?

Bạn có thể nhìn thấy cô gái trong bức ảnh ảo 3 chiều này?

Bạn có thể nhìn thấy cô gái trong bức ảnh ảo 3 chiều này?

Sư tử ở đâu ?? sư tử ở đâu ?? Bạn có thể nhìn thấy cô gái trong bức ảnh ảo 3 chiều này? Nghe nói thấy đc 9 khuôn mặt thì chỉ số IQ là 180 Bạn có thể nhìn thấy cô gái trong bức ảnh ảo 3 chiều này? Bạn có thể nhìn thấy cô gái trong bức ảnh ảo 3 chiều này? phụ nữ áo đỏ là thật hay là trong ảnh ghép ?? Bạn có thể nhìn thấy cô gái trong bức ảnh ảo 3 chiều này? Tìm ra 9 trái tim Bạn có thể nhìn thấy cô gái trong bức ảnh ảo 3 chiều này?

Bạn có thể nhìn thấy cô gái trong bức ảnh ảo 3 chiều này?

Còn hình cuối là hình gì tự bạn đoán Funny giải trí nha bạn :X

Danh mục: Góc Ảnh
Nguồn: https://zphotos.org

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan