Tải among us việt hóa bản mới nhất kèm hướng dẫn cài đặt

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về bài viết among us việt hóa hot nhất hiện nay

Video among us việt hóa

Game Among Us Việt hóa đang là một trong những tựa game hay, hấp dẫn nhất trong cộng đồng hiện tại. Game rất cuốn hút, có thể chơi cùng nhiều bạn bè một lúc và có lối chơi rất đơn giản. Mặc dù bạn có thể dễ dàng tìm thấy phiên bản Among Us trên các cửa hàng ứng dụng như: App Store của Apple, CH Play trên các thiết bị Android. Tuy nhiên, đó lại là phiên bản gốc bằng tiếng anh, gây khó hiểu cho một số người chơi.

Nếu bạn đam mê trò chơi này và muốn tìm phiên bản Among us Việt hóa thì hãy dành ra vài phút đọc bài viết dưới đây và bỏ túi những cách tải game nhé.

Khái quát về nội dung game Among us Việt hóa

Among Us là tựa game liên tục đứng đầu bảng xếp hạng ứng dụng trò chơi với cả hai phiên bản Among Us trên mobile và trên máy tính. Vì vậy, bạn có thể chơi game trên các nền tảng như: Android, iOS, Microsoft Windows và cả Nintendo Switch.

among us việt hóa

Dù được ra mắt lần đầu vào năm 2018, nhưng đến đầu năm 2020 Among us Việt hóa mới trở thành một game hot trong cộng đồng game thủ và thu hút đông đảo người chơi.

Game được thiết lập bằng cách giải đố và dựa trên độ tin tưởng giữa những người chơi trong bối cảnh ngoài không gian trong một phi thuyền (hoặc trạm vũ trụ). Phi thuyền đã bị Impostors(kẻ giả mạo) xâm nhập tiêu diệt các Crewmate (phi hành gia). Trên phi thuyền sẽ có từ 4-10 phi hành gia trong đó có 1-3 kẻ giả mạo. Để có thể chiến thắng các phi hành gia cần cố gắng sửa chữa con tàu và loại bỏ kẻ giả mạo để có thể trở về. Còn những kẻ giả mạo sẽ phải “diễn thật sâu” để không bị phi hành gia phát hiện, đồng thời tìm cách phá hoại tàu và tiêu diệt những phi hành gia trên phi thuyền.

Ngoài cách chơi bình thường, người chơi có thể nhiều dùng những tips, trick thú vị như đặt tên trắng, đóng cửa Among Us để giết người, tạo phòng chơi cùng bạn bè… Dù ngày càng có nhiều game mới được phát hành, nhưng Among us vẫn có số lượng người chơi ấn tượng.

Với những hình ảnh 3D cùng với cách chơi đơn giản, Among Us Việt hóa thu hút ngày càng nhiều người chơi. Bên cạnh đó, việc cho phép nhiều bạn bè tham gia cùng chơi chung với nhau càng giúp cho game được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Những tính năng trong Among Us Việt hóa

Một số tính năng trong trò chơi sẽ được trưởng phòng quy định như thời gian kill, báo động,… Khi người chơi gặp phải xác chết, họ có thể tố cáo và tổ chức họp giữa những thành viên để trục xuất kẻ tình nghi hay click vào nút ở phòng chính. Những kẻ giả mạo có thể chui lỗ để di chuyển nhanh hơn và tạo chứng cứ ngoại phạm. Những phi hành gia sẽ quan sát qua camera hoặc chú ý trên bản đồ để có thể tìm ra kẻ tình nghi.

Ngoài ra, game cũng có các tính năng thú vị khác như :

  • Hệ thống pet: Chúng thường đi phía sau người chơi và có những phản ứng thú vị khi người chơi bị giết.
  • Hoạt ảnh: Khi bạn bị giết hoặc bị tố cáo và đuổi ra ngoài, màn hình sẽ hiện lên những hoạt ảnh đặc sắc, thú vị giúp tăng sự cuốn hút người chơi.

Cấu hình yêu cầu của Among Us Việt hóa

Among Us Việt hóa là tựa game không quá nặng. Chúng có cấu hình nhẹ và đơn giản. Vì vậy, game phù hợp với nhiều loại máy, cả điện thoại và máy tính. Bạn có thể dễ dàng tải game về với mọi loại máy.

Download game Among Us Việt hóa

Download cho Mac

Với những bạn muốn cài Among Us Việt hóa trên nền tảng MacOS, bạn có thể thực hiện những bước sau đây:

Bước 1: Các bạn cần download BlueStacks cho Mac phiên bản mới nhất.

Bước 2: Sau khi download BlueStacks về, các bạn chỉ cần bấm vào mục setup và tiếp tục cài đặt BlueStacks cho máy.

Bước 3: Khi đã cài đặt BlueStacks cho Mac xong. Các bạn mở nó lên, vào mục Google Play Store và bấm tìm “Among Us Việt hóa” hoặc “Among Us do InnerSloth LLC phát triển”. Sau khi đã tìm thấy game, bạn hãy click vào ô Install và chờ đợi cài đặt hoàn tất.

Bước 4: Ở bước cuối cùng này, khi đã cài đặt hoàn tất, bạn click vào “Open” và có thể chơi rồi.

among us việt hóa

Tải Among Us Việt hóa cho máy tính và điện thoại

Để tải Among Us Việt hóa cho máy tính hay điện thoại hoàn toàn miễn phí, bạn có thể sử dụng những link tải APK. Hãy làm theo những bước sau đây bạn nhé nhé

Bước 1: Bạn cần tải link APK của game về máy. Bạn có thể bấm vào đường link tải game phía dưới và tải nhé.

DOWNLOAD

Sau khi bấm vào link, bạn đã có thể tải game về máy. Tuy nhiên, nếu trong máy của bạn đã có sẵn bản Among Us thì bạn cần gỡ phiên bản đó đi mới có thể tải phiên bản Việt hóa về máy.

Bước 2: Sau khi đã tải tệp APK về máy, bạn bấm vào link đó và tiến hành cài đặt. Cuối cùng, sau khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể bắt đầu chơi game như bình thường. Bạn cần lưu ý rằng, dù đây là bản Among Us Việt hóa nhưng lúc bắt đầu game vẫn có nhiều phần bằng tiếng anh.

among us việt hóa

Như vậy, trên đây là một số cách để tải Among Us Việt hóa về máy một cách đơn giản và dễ dàng. Dù game vẫn chưa được việt hóa một cách hoàn toàn, nhưng những thuật ngữ trong game khá dễ hiểu và quen thuộc với nhiều game thủ. Vì vậy, điều này sẽ không gây ảnh hưởng quá lớn đến trò chơi. Mong rằng bạn sẽ tải thành công tựa game và có những trải nghiệm thú vị nhé.