Blog

Link tải Adobe After Effects 32bit/64bit FULL | Z photos

21
Link tải Adobe After Effects 32bit/64bit FULL | Z photos

Nếu là người quay phim hay dựng phim và bạn cần tạo một số hiệu ứng đặc biệt, xử lý hậu kỳ cho các cảnh quay, thì rất có thể bạn đã biết đến After Effects của Adobe. Nó được ra mắt từ năm 1993 và đã được cả tiến đáng kể qua thời gian để trở thành một trong những phần mềm đồ họa mạnh mẽ nhất trên thị trường. Giống như Adobe Premiere Pro, Adobe After Effects là người bạn đồng hành mật thiết của các nhà quay phim và thường là công cụ duy nhất họ cần để chuyển đổi các cảnh quay, áp dụng hiệu ứng và tạo ra những tiêu đề rực rỡ. Người dùng có thể download Adobe After Effects phiên bản mới nhất qua link tải Adobe After Effects 32bit/64bit FULL mà bài viết cung cấp.

link tai adobe after effects 32bit/64bit full

Bạn đang xem: after effect 32 bit

Link tải Adobe After Effects 32bit/64bit FULL

1. Giới thiệu Adobe After Effects:

Adobe After Effects là phần mềm đồ họa nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế đồ họa chuyển động, hiệu ứng và xử lý kỹ xảo, được sử dụng bởi các Animator, Designer và Compositor để tạo đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh cho phim, TV, video và trang web. Ứng dụng là một phần của bộ công cụ chỉnh sửa video của Adobe Creative Cloud, được coi là một tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp sản xuất video.

Xem thêm: FxSound Enhancer (DFX) 13 Full Crack – Cải thiện chất lượng âm thanh

After Effects khác biệt so với những công cụ chỉnh sửa video thông thường ở chỗ nó được thiết kế chuyên về các hiệu ứng đặc biệt. Mặc dù Adobe Effects cũng cho phép bạn thực hiện một số thao tác chỉnh sửa cơ bản, nhưng mục đích sử dụng chính của nó là để tạo hiệu ứng nâng cao và xử lý hậu kỳ thay vì cắt, ghép các bức ảnh và clip. Thông thường, bạn sẽ thực hiện các công việc chỉnh sửa với một phần mềm chuyên dụng như Adobe Premiere Pro và dùng After Effects để “tút tát” thêm cho video và làm việc trên những đoạn nhỏ hơn của video mà yêu cầu cần có các công cụ nâng cao để xử lý.

link tải adobe after effects 32bit/64bit full

Trước cuộc cách mạng điện toán đám mây, After Effects được xem là một trong những công cụ chỉnh sửa video đắt nhất trên thị trường. Rất may, điều này đã thay đổi hoàn toàn nhờ có các mô hình đăng ký của Adobe. Nếu bạn đang làm việc trên một dự án video kỹ thuật số dự kiến ​​sẽ chỉ kéo dài trong một vài tháng, thì bạn sẽ không cần lo lắng về việc phải đầu tư hàng trăm hoặc hàng ngàn đô la cho bản quyền nữa. After Effects có gói đăng ký rất phải chăng, đặc biệt là khi nó được kết hợp với các ứng dụng khác trong Adobe Creative Cloud như Adobe Premiere Pro, Photoshop hay Illustrator.

=> Link trang chủ

Tham khảo: idm bị vô hiệu hóa trên firefox | Z photos

=> Link download Adobe After Effects CC 2020 – Google Drive

=> Link download Adobe After Effects CC 2019 – Google Drive

3. Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects CC 2020

Mời các bạn tham khảo cách cài đặt Adobe After Effects CC 2020 TẠI ĐÂY

4. Tính năng chính của Adobe After Effects

5. Yêu cầu hệ thống

Windows

MacOS

Danh mục: Blog
Nguồn: https://zphotos.org

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan