Blog

10 cách để nhìn thấy MA – Bạn có DÁM thử??

29
10 cách để nhìn thấy MA – Bạn có DÁM thử??
10 cách để nhìn thấy MA – Bạn có DÁM thử??

Cầu cơ chỉ dành cho những ai gan dạ

10 cách để nhìn thấy MA - Bạn có DÁM thử??

Sau đây là cách vẽ bàn cầu cơ:

Bạn đang xem: 10 canh gap ma

*Lấy tờ giấy A4,viết 24 chữ cái,sau đó 1 bên viết ra Thần – Thánh – Ma- Quỹ, 1 bên thì ghi Đúng – Sai – Có – Không, còn góc phía dưới thì ghi là Thăng.*Tìm 1 tấm ván hòm (có thể tìm được ở các nghĩa địa đang giải tỏa), Đặt tờ giấy đã viết lên tấm ván hòm.*1 CÁI ĐỒNG TIỀN XU (có thề lấy đồng 2000 hoặc 5000)*1 bát hương và 3 cây nhang.

Đặt đồng tiền lên giấy và cần có 1 hoặc 2 người để ngón tay trỏ trên đồng tiền, (ngón tay ko được đụng vô đồng tiền, ngón tay cách đồng tiền khoảng 5mm). Thắp nhang và thành tâm đọc câu thần chú này:

“Cầu ma quỹ thánh thần,trên thiên đàng,dưới địa ngục,hay đang phiêu dạt phương nàoxin hãy nhập vào đồng xu này,3 nén hương thắp sẵn.Xin mời người đến chơi xin làm cho cơ quay cờ chạy vòng vòng.Xin mời người lên chơi.’

LƯU Ý:

  • Sau khi hòi thì phải nhớ các chữ cái mà đồng xu dừng lại, để ghep thành câu trả lời
  • Không được chơi quá 10 lần sẽ bị giảm tuồi thọ.
  • Người ngồi cơ ko được suy nghĩ gì trong đầu (nếu suy nghĩ thì câu trả lời sẽ ko chính xác).
  • Nhất thiết phải chơi từ 3 người trở lên(nếu chơi 1 người thì dễ bị ma nhập)*Khi vừa gọi được hồn, thì nên hỏi xem hồn là Thánh, Thần, Ma hay là Quỷ. Nếu như đồng tiền đi vào chữ Quỷ thì hãy nói là THĂNG (ko nên chơi vói quỹ)
  • Ko được đẩy đồng tiền, để đồng tiền tự chạy, ngón tay chỉ lướt theo.
  • Ko được chơi ở chổ có bàn thờ Phật. Nếu có điều kiện, khoảng sau 22 giờ, các bạn ra nghĩa địa hoặc ngôi mộ nào gần nhà là tốt nhất.

Gọi ma đói

10 cách để nhìn thấy MA - Bạn có DÁM thử??

Ma đói là những người chết đường ,chết chợ linh hồn ko về được nhà ,cũng ko được siêu thoát ,vất vưởng bờ bụi. Không ai cúng tế nên gọi là ma đói.

Xem thêm: Free License Key Guitar Pro 7 Full Crack + Link Download

Chuẩn bị: 2 bát cơm, một bát canh rau.Một lọ cắm hương3 cây nhang2 ngọn nến1 bát không, 1 đôi đũa (tùy thuộc vào số người, mỗi người 1 bát ,một đôi đũa).

Cách gọi: Ra chỗ ngã tư,(nếu ra ngay miếu chổ tai nạn giao thông sẽ dễ ứng nghiệm), thắp nến, thắp hương lên. Dùng đũa gõ vào bát .Dần dần bạn sẽ thấy được ma đói đến bốc cơm ăn. Bạn phải gõ liên tục như thế ma mới không nhìn thấy bạn. Nếu bạn dừng lại sẽ rất nguy hiểm …

Cách thứ 3

10 cách để nhìn thấy MA - Bạn có DÁM thử??

Chuẩn bị: Yêu cầu ít nhất phải có 5 người. Một con mèo đen (mèo mun).Cách làm: Đến một chỗ đất có nhiều cây, buổi tối sau 22 giờ nhe, chơi trò chơi trốn tìm, người phải đi tìm ôm con mèo đen trên tay. Sau đó đi tìm mọi người. Chắc chắn nếu chơi nhập tâm, thì sẽ ko tìm thấy 1 người, vì người đó bị ma che mất. Nếu muốn tìm thấy người đó hãy thả con mèo đen ra. Nó sẽ dẫn bạn đến chỗ người đó.

Cách 4

10 cách để nhìn thấy MA - Bạn có DÁM thử??

12h đêm tắt đèn, (nam thắp 7 ngọn nến, nữ thắp 9 ngọn nến), rồi chải đầu trước gương, vừa chải vừa gọi tên hồn ma mình muốn gặp, cứ gọi thời gian ma xuất hiện trong gương tùy theo vía của bạn.

Cách 5

10 cách để nhìn thấy MA - Bạn có DÁM thử??

Sau 22 giờ đi vào nghĩa trang. Nếu bạn cảm giác có ma theo sau mình, hãy đứng rộng 2 chân bằng vai, từ từ cúi xuống nhìn qua 2 chân…

Khoảng 12 giờ đêm, trong nhà mở ô (dù)

Xem thêm: rửa ảnh đẹp ở hà nội | Z photos

10 cách để nhìn thấy MA - Bạn có DÁM thử??

Đổi mắt người chết

10 cách để nhìn thấy MA - Bạn có DÁM thử??

Sau 12h đêm, đến ngôi mộ mới chôn, đào đất phần đất gần tấm bia (canh ngang với tầm 2 mắt của người chết bên dưới. Dùng đất ở đó (chỗ vùng mắt) bôi lên mi mắt mình, mắt người chết sẽ nhập vào mắt bạn, và bạn sẽ thấy quang cảnh nghĩa địa vô cùng sinh động…(Chú ý: nên có người đi theo bạn, dùng khăn ướt bôi sạch đất khi bạn ko muốn nhìn thấy ma nữa)

Cách 8

10 cách để nhìn thấy MA - Bạn có DÁM thử??

12 giờ đêm, đến chỗ nghi là có ma, 3 người đứng ở 3 góc,lần lượt người này chạy đến vỗ vào vai người thứ nhất, người thứ nhất chạy đến vỗ vào vai người thứ 2, cứ thế sẽ ko chơi được 2 lần vì chỉ có 3 người mà 4 góc… Tuy nhiên cứ chơi như vậy trong 30′ sẽ chơi dược 2 vòng vì có người thứ 4 xuất hiện …

Cách 9

10 cách để nhìn thấy MA - Bạn có DÁM thử??

Mặc đồ người chết, ngủ trong áo quan, thắp hương, nhờ bà đồng cúng khấn. Bạn có thể đến thế giới người chết, thời gian bạn có là thời gian que hương cháy hết. Bà đồng sẽ dùng chuông để gọi bạn. Nếu lúc đó bạn ko về kịp để nhập vào thân xác thì bạn…die

12 h đêm lên sân thượng, cầm theo cái gương, giơ về phía mặt trăng

10 cách để nhìn thấy MA - Bạn có DÁM thử??

Danh mục: Blog
Nguồn: https://zphotos.org

0 ( 0 votes )

Z photos

https://zphotos.org
Z Photos Blog cập nhật tin tức, thiết bị và công nghệ các bài viết, video, mẹo, hướng dẫn và thủ thuật nhiếp ảnh

Bài Viết Liên Quan